Hướng dẫn sử dụng đèn bàn

Mỗi sản phẩm chúng tôi đều cung cấp hướng dẫn sử dụng riêng kèm theo đèn, những hướng dẫn dưới đây là hướng dẫn chung mà phần lớn các đèn bàn Hàn Quốc đều có để quý khách hàng tham khảo

1. Nguồn điện sử dụng:

Mỗi sản phẩm đèn luôn được đóng kèm một bộ nguồn chuyển đổi đi kèm để đảm bảo nguồn điện cung cấp cho đèn luôn ổn định. Vì vậy, tuyệt đối không được sử dụng nguồn điện ngoài hoặc nguồn điện của đèn khác (kể cả đèn bàn học Led khác, vì mỗi đèn sẽ có một điện áp khác nhau) để cung cấp điện cho đèn. Mọi hỏng hóc do dùng nguồn điện sai sẽ không được bảo hành. Nếu có lỗi về nguồn hãy mang sản phẩm tới Trung tâm bảo hành của chúng tôi để được hỗ trợ đúng kỹ thuật.

2. Điều chỉnh các khớp xoay:

Đèn bàn học Hàn Quốc luôn được thiết kế các khớp xoay linh hoạt để điều chỉnh hướng và góc chiếu sáng phù hợp với nhu cầu người dùng, mỗi model khác nhau sẽ có số lượng khớp xoay khác nhau. Tuy nhiên, khi xoay cần nhẹ nhàng, không nên xoay quá mạnh hoặc quá độ mở của các khớp xoay trên đèn. Trên thân đèn có các núm điều chỉnh độ nhạy khớp xoay (xem sơ đồ hướng dẫn của từng loại đèn), có thể dễ dàng điều chỉnh bằng cách sử dụng đồng xu (đồng 2000đ), không nên sử dụng Tô-vít, chìa khóa để vặn có thể làm hỏng ren khớp điều chỉnh.

3. Điều chỉnh độ sáng:

Đèn bàn học Hàn Quốc sử dụng công tắc cảm ứng để tắt mở cũng như điều chỉnh độ sáng của đèn. Với các mức chiếu sáng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu chiếu sáng của khách hàng. Khách hàng chỉ cần chạm vào nút cảm ứng để bật tắt hoặc điều chỉnh độ sáng mong muốn của mình

4. Vệ sinh đèn:

Đèn bàn học Hàn Quốc đã được thiết kế rất tỉ mỉ để đảm bảo cho việc vệ sinh và bảo trì ở mức thấp nhất. Vì vậy, bạn chỉ cần dùng một miếng vải khô mềm để lau đèn khi cần thiết và hãy nhớ rút ổ cắm điện của đèn khi vệ sinh để tránh khỏi những rủi ro ngoài ý muốn.

5. Một số lưu ý khác khi sử dụng:

Không nên để đèn bàn học gần các nguồn nhiệt như máy sưởi, bếp hoặc các thiết bị khác phát sinh nhiệt. Không nên tự ý tháo lắp đèn, có thể dẫn đến hỏng hóc ngoài ý muốn và sẽ không được bảo hành.. Tránh để đèn bàn học ở những nơi rung, lắc, bẩn bụi có thể làm giảm thời gian sử dụng của đèn. Tránh để đèn rơi và va đập vào các vật nặng.