Cách thức thanh toán

Hiện tại chúng tôi cung cấp 02 phương thức thanh toán phổ biến nhất là Tiền mặt (thu theo hình thức COD) và Chuyển khoản để Quý khách hàng lựa chọn được hình thức tiện lợi nhất đối với mình.
* Thanh toán theo tiền mặt:

Đối với Quý khách hàng tại Hà Nội đặt hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ đem giao sản phẩm đến cho Quý khách và nhận thanh toán tại nhà. Thời gian chuyển hàng tối đa trong vòng 24h.

Đối với khách hàng ngoại tỉnh: chúng tôi sẽ dùng hình thức thu hộ COD của Viettel, khách hàng sẽ thanh toán khi nhận hàng, tuy nhiên hình thức thu hộ COD này có tính phí một số tỉnh thành ở xa, quý khách hàng vui long liên hệ để biết thêm chi tiết

* Thanh toán qua chuyển khoản:

Với Quý khách ở xa, không thể thanh toán bằng tiền mặt, có thể chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cho chúng tôi vào các tài khoản sau:

1) Số TK: 12410009888889 Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Hoàn Kiếm Chủ TK: Hứa Trung Hiếu

2) Số TK: 133510479 Ngân hàng ACB – Phòng giao dịch Kim Liên Chủ TK: Hứa Trung Hiếu

3) Số TK: 0541000290265 Ngân hàng Vietcombank - Chương Dương: Chủ TK: Nguyễn Mạnh Cường

Nội dung CK: Tên khách Hàng + số điện thoại khách hàng + Mã Đèn

Sau khi tài khoản của chúng tôi nhận được tiền từ khách hàng, chúng tôi sẽ xác nhận với Quý khách bằng số điện thoại của tài khoản khách hàng chuyển tiền vào và sản phẩm sẽ được gửi ngay đến địa chỉ khách hàng cung cấp. Tracking number sẽ được chúng tôi gửi cho Quý khách để Quý khách tiện theo dõi tiến trình chuyển hàng. Thời gian chuyển hàng không quá 3 ngày.

Chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển trên toàn quốc đối với khách hàng sử dụng hình thức thanh toán chuyển khoản khi mua hàng.