Giới thiệu thương hiệu Prism Hàn Quốc

Prism là hãng sản xuất đèn bàn LED số 1 tại Hàn Quốc với bề dày hoạt động lâu đời từ năm 2002. Tại Hàn Quốc, Prism chiếm 60% thị phần các sản phẩm chuyên dụng về ánh sáng, trong đó mảng đèn bàn chiếm 80% sản lượng chính của hãng.

Không chỉ dừng lại tại thị trường nội địa, từ năm 2008 Prism bắt đầu xuất khẩu các sản phẩm đèn bàn LED đến các thị trường nổi tiếng khó tính như Mỹ, Nhật cũng như các nước Châu Âu. Ngay lập tức hãng đã nhận được tiếng vang lớn với hàng loạt giải thưởng, chứng chỉ uy tín như: IF (2010,2014), Good design (2012, 2016), HIT 500, Energy star… Trên Amazon các sản phẩm của hãng luôn được đánh giá rất cao về chất lượng ánh sáng và kiểu dáng, làm ra cuộc cách mạng cho sản phẩm đèn bàn LED phục vụ công việc và học tập.

Năm 2012, Prism chính thức lựa chọn Sunled làm công ty phân phối độc quyền sản phẩm đèn bàn LED của mình tại Việt Nam. Cho đến nay, các sản phẩm chiếu sáng LED của Prism luôn nhận được sự yêu mến vô cùng lớn từ người tiêu dùng trong nước vì chất lượng, độ bền, kiểu dáng và cả dịch vụ bán hàng. Là sự lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu bảo vệ thị lực của khách hàng.

Tầm nhìn

Nhận thấy tại Việt Nam, giáo dục rất được quan tâm nhưng đồng thời điều kiện học và làm việc còn thấp, dẫn đến tỷ lệ người mắc các bệnh về mắt tăng cao, điều này làm giảm sức khỏe, sự tin tin của mỗi chúng ta. Prism muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng chiếu sáng tốt nhất, kiểm duyệt nghiêm ngặt nhất cho tất cả mọi người. Qua đó mang đến cho tương lai một thế hệ trẻ đầy nhiệt huyết, năng động và tự tin.

Sứ mệnh

Các sản phẩm của Prism mang trong mình sứ mệnh về bảo vệ thị lực, giúp chúng ta mở rộng kiến thức nhưng bảo vệ tối đa “Đôi mắt tâm hồn” của mình, đẩy lùi các bệnh học đường đang phát triển cao tại Việt Nam

Văn hóa kinh doanh

Với mục tiêu không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn là dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhất, các sản phẩm của Prism luôn được bảo hành chu đáo với thời gian lên đến 3 năm. Chính vì vậy, sau 5 năm hoạt động, đèn bàn LED Prism đã mở rộng chuỗi phân phối các sản phẩm đèn bàn trên toàn quốc tại các siêu thị điện máy, nhà sách và các kênh bán hàng online. Sản phẩm của công ty đã hiện diện trên trong hàng vạn gia đình, góp phần mang lại nguồn sáng chất lượng quốc tế cho trẻ em Việt Nam.