Tư vấn mua đèn học chống cận thị cho các bé

Ngày:19/08/2018 lúc 21:45PM

Đối với các trẻ nhỏ thì đèn học đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ thị lực cho các bé, vì vậy các ông bố, bà mẹ cần có những sự lựa chọn chất lượng cho con cái để có thể đảm bảo được thị lực cho các bé.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn học chống cận thị, tuy nhiên không phải loại đèn bàn nào cũng đảm bảo chất lượng, cho nên các bậc phụ huynh khá hoang mang trong việc lựa chọn đèn chống cận.

Dưới đây chúng tôi sẽ có những chia sẻ về tư vấn lựa chọn đèn học chống cận thị để các bạn có thể lựa chọn cho con mình những chiếc đèn tốt nhất nhé!

Đầu tiên các bạn cần phải kiểm tra thật kỹ về thông số của đèn. Với những đèn đảm bảo về chất lượng thì cần phải đáp ứng được các thông số dưới đây.
Đèn học chống cận thị phải có độ cao trung bình từ 35 đến 40 cm để có thể đảm bảo ánh sáng tốt cho người học.
Mặt đèn chiếu sáng cần dài phải đảm bảo độ phủ ánh sáng rộng, đồng đều  trên mặt bàn hạn chế việc nguồn sáng tập trung gây chói cho người học.
Thiết kế của đèn cần phải đảm bảo độ chắc chắn để quá trình sử dụng đèn học chống cận thị được đảm bảo chất lượng, và hơn nữa bạn nên lựa chọn cho các em những loại đèn mà có thể điều chỉnh được độ cao cho phù hợp với những không gian học tập khác nhau.

Đối với mắt của các bé thì bạn nên lựa chọn đèn LED có công suất từ 7W đến 11W, hiệu suất phát quang trên 80lm/W đây là những loại bóng có công suất phù hợp với mắt của các bé.
Bạn nên lựa chọn những loại đèn chống cận thị có thể điều chỉnh độ sáng linh hoạt cho để đảm bảo phù hợp với mắt từng bé.
Trên thị trường hiện nay có một số loại đèn chống cận thị thì được nhiều người ưa chuộng, các bạn có thể tham khảo một số mẫu đèn dưới đây:

Đèn Halogen: Loại bóng đèn này có ưu điểm đó là độ sáng cao, giá thành rẻ nhưng có những đặc điểm cố hữu là nguồn sáng tập trung, gây chói, tỏa nhiều nhiệt, độ bền kém và không tiết kiệm điện năng..

Đèn sợi đốt đuôi xoáy ánh sáng vàng: Có ưu điểm giá rẻ, ánh sáng không nhấp nháy nhưng ánh sáng chỉ có màu vàng, tỏa nhiệt nhiều và dễ vỡ.

Đèn LED ánh sáng trắng/vàng: Có thể nói trong thời điểm bây giờ thì đèn LED là loại bóng đèn được đánh giá là tốt nhất trên thị trường về độ bền, ánh sáng dịu nhẹ và ít tỏa nhiệt, thiết kế vô cùng linh hoạt và nhỏ gọn.

Trên đây là một số tư vấn mua đèn học chống cận thị cho các bé, chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất!

Admin Admin