Triển Lãm Đèn LED Siêu Sáng tại Triển Lãm Quốc Tế IDG

Ngày:20/08/2018 lúc 10:41AM

Tháng 11/2011, Công ty cổ phần Sunled đã tham gia triển lãm quốc tế Kỉ Nguyên Công Nghệ Số. Đây là triển lãm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam thường niên do tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG ASEAN tổ chức. Năm nay là năm thứ 16 triển lãm VCW được diễn ra với chủ đề chính là “Công nghệ tin và truyền thông cho doanh nghiệp”.

Theo IDG, năm 2011 dự báo là năm phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp CNTT với sự phát triển như vũ bão của công nghệ 3D, máy tính bảng, các ứng dụng điện toán đám mây và lưu trữ trực tuyến, dịch vụ định vị, công nghệ tương tác thời gian thực…

Đón đầu xu thế đó, triển lãm  lần thứ 16 của Vietnam Computer Electronic World Expo sẽ được thay đổi với tên gọi mới là Triển lãm quốc tế Kỷ nguyên Công nghệ số – Việt Nam Consumer Digital World Expo 2011, với mục tiêu đem tới sự phục vụ tốt hơn và chuyên nghiệp hơn cho khách hàng, đồng thời nội dung của triển lãm sẽ tập trung hơn vào việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ, điện tử, viễn thông tiên tiến nhất phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng và của nền kinh tế, những sản phẩm tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí và tăng tính năng sử dụng cho người dùng.

Triển lãm dự kiến thu hút hơn 500 gian hàng của hơn 400 tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới cùng các doanh nghiệp lớn trong nước tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình. Khách hàng đến tham quan cũng được tham gia các Gameshow đấu giá ngược hoàn toàn miễn phí, mua các mặt hàng công nghệ khuyến mãi…

Song song với triển lãm sẽ có 2 hội thảo tập trung chuyên sâu là Hội thảo Quốc gia về Chính phủ điện tử  lần 8 dưới sự chủ trì của Ban chỉ đạo Quốc gia về CNTT và Bộ TT&TT và Hội thảo thứ 2 là dành cho Doanh nghiệp.

Sunled tự hào được góp mặt trong triển lãm lần này nhằm mục đích giới thiệu các sản phẩm đèn LED tiết kiệm năng lượng, tăng thêm sự hiểu biết cho cộng đồng về các sản phẩm công nghệ điện tử giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường xanh.

Admin Admin