Tai sao nên sử dụng đèn bàn led thay các đèn truyền thống

Ngày:17/08/2018 lúc 21:29PM

Cuộc sống đang ngày càng phát triển việc quan tâm đến sức khỏe cho cuộc sống là rất quan trọng. Đôi mắt là một cơ quan hoạt động của chúng ta chiếm phần quan trọng không nhỏ, các thiết bị chiếu sang hiện nay đang ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi rất nhiều. Chúng ta cùng đi tìm hiểu một loại thiết bị chiếu sang mới có thể phần nào giảm thiểu tối đa cho sức khỏe của đôi mắt chúng ta đó là đèn bàn led.

Đèn led là thiết bị phát ra ánh sáng được cấu tạo từ chất bán dẫn, đèn led đa rất đa dạng về hình dáng như dạng tròn, dạnng tuyp dài, dạng dây....

Như chúng ta đã biết công nghệ đèn led ngày càng phát triển với những tính năng vượt trội hơn so với đèn truyền thống chính vì vậy khắp mọi nơi, mọi lĩnh vực từ chiếu sáng trang trí, gia đình, doanh nghiệp, nhà xưởng, chiếu sáng công cộng...đang dần được thay thế bởi đèn led.

Chúng ta cùng tìm hiều một số tính năng đáng chú ý mà đèn bàn led mang lại so với đèn bàn truyền thống.

Phong cách thiết kế hiện đại

Được sản xuất với công nghệ hiện đại đèn có thiết kế đa dạng, hiện đại nhiều tính năng vượt trội hơn so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống. Phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, cho người dùng cảm giác thẫm mỹ cao và bắt mắt khi đặt trên không gian làm việc của bạn.

Ưu điểm nổi bật

Đèn có hiệu suất phát sáng lớn, tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng, an toàn cho người sử dụng.

Đèn được sản xuất từ chất liệu đặc biệt, thân thiện với môi trường, có thể gấp gọn, uốn cong xoay tùy ý.

Đèn led tiêu thụ rất ít điện năng so với các loại đèn cũ, giúp chúng ta tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra đèn còn được tích hợp thêm bộ tích điện dự phòng giúp bạn có thể sự dụng trong điều kiện mất điện hay di chuyển thiết bị tới những nơi cần dùng.

Điều khiển cảm ứng thông minh

Bộ phận điều khiển của đèn được thiết kế điều khiển cảm ứng hiện đại với nhiều mức độ sáng khác nhau giúp bạn có thế thay đổi độ sáng của đèn để phù hợp với điều kiện làm việc

Tính năng giảm thiểu khả năng cận thị của mắt

Đèn cho ra ánh sáng có chất lượng rất tốt, cường độ sáng ổn định, không nháy không lóa khiến mắt phải điều tiết qua nhiều, ảnh hưởng tới sức khỏe của đôi mắt.

Nhiệt độ bóng không quá cao không có tia tử ngoại và hồng ngoại, chất lượng ánh sáng không bị giảm dần theo thời gian.

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy sử dụng các sản phẩm đèn led để phục vụ các nhu cầu làm việc của mình đi nào.

Admin Admin