Tại sao nên chọn đèn bàn Led cho con

Ngày:19/08/2018 lúc 21:53PM

Trong các thiết bị chiếu sáng, đèn bàn Led là một thiết bị đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao. Vậy tại sao loại đèn chiếu sáng này lại được sử dụng nhiều đến vậy? Hãy cùng denbanhoc.com.vn tìm hiểu câu trả lời chính xác nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Ánh sáng tốt cho mắt, bảo vệ thị lực, giảm thiểu nguy cơ cận thị

Đèn bàn học Led cho ánh sáng liên tục, không nhấp nháy và rất ổn định. Điều này cực kỳ hữu ích cho đôi mắt của bạn, nó có thể giúp cho đôi mắt của bạn không phải điều tiết liên tục khi làm việc và khi học tập. Vì vậy mắt không bị mỏi, vừa nâng cao hiệu suất học tập, làm việc, lại vừa giảm thiểu nguy cơ gây tật cận thị cho mắt.

Rất an toàn, giảm thiểu nguy cơ cháy nổ, điện giật

Không giống như các loại đèn bàn khác, việc sử dụng đèn bàn Led không thải ra các chất độc hại như thủy ngân, photpho, chì,... do đó, các mảnh thủy tinh sẽ không bị vỡ, không gây cháy nổ và sẽ an toàn hơn rất nhiều. Nếu bạn đã từng sử dụng bóng đèn sợi đốt hoặc bóng Compact, khi bạn sờ tay vào sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt của các loại đèn này.

Có thể điều chỉnh độ sáng linh hoạt, dễ dàng sử dụng

Khi bạn làm việc và học tập trong các điều kiện ánh sáng mạnh yếu khác nhau bạn sẽ cần một loại đèn có thể điều chỉnh độ sáng linh hoạt để bổ sung ánh sáng để đạt độ chiếu sáng hoàn hảo. Và đó cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội của đèn Led bàn học. Các chuyên gia đã tích hợp hệ thống điều chỉnh độ sáng từ 3 đến 7 cấp độ. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và làm chủ hoàn toàn ánh sáng mà mình sử dụng cho học tập và làm việc với đèn bàn học Led.

Tiết kiệm lên đến 80% năng lượng và giải pháp chiếu sáng bền vững

Công nghệ chiếu sáng Led dùng trong thiết bị phát sáng rất tiết kiệm năng lượng. Do vậy, mỗi thiết bị phát sáng bảo tồn năng lượng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm tiền trên hóa đơn tiền điện, và đóng góp vào việc giữ gìn môi trường. Tiết kiệm 50% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn Compact và tiết kiệm hơn 8 lần so với đèn sợi đốt. Vì thế, việc sử dụng đèn bàn Led là giải pháp chiếu sáng bền vững cho mọi gia đình.

Nguồn sáng phân bố đều, độ sáng ổn định theo thời gian

Được thiết kế từ hệ thống mắt led chiếu sáng được phân bổ đồng đều cả về vị trí và góc chiếu, đèn bàn Led cho ánh sáng có độ rọi sáng rất đồng đều lên bề mặt sách vở, tài liệu làm việc và học tập trên bàn. Đặc biệt là đảm bảo chất lượng ánh sáng không bị suy giảm theo thời gian.

Tuổi thọ cao

Bóng Đèn Led có thời gian sử dụng tương đương từ 10 năm đến 20 năm. Độ bền theo tiêu chuẩn Ủy ban Kỹ thuật điện Quốc tế (IEC) lên đến 50.000 giờ, cao hơn đèn Compact 16 lần và gấp 50 lần bóng đèn sợi đốt.

Thật thoải mái khi nghĩ rằng bạn sẽ không phải lo lắng về việc bảo dưỡng hay thay thế đèn trong khi có môi trường ánh sáng hoàn hảo trong căn nhà bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn có được những chiếc đèn bàn Led với chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất.

Admin Admin