SUNLED cung cấp hệ thống đèn led cho các khách sạn 4 sao

Ngày:20/08/2018 lúc 10:08AM

Với năng lực tư vấn thiết kế và bán hàng số 1 tại Việt Nam, SUNLED liên tục giành được các hợp đồng lớn về đèn led cho các chủ đầu tư nước ngoài tại Việt nam và các thương hiệu lớn trong nước. Tập đoàn Bảo Sơn là một trong số các khách hàng đã sử dụng đèn LED của Công ty cổ phần SUNLED.

Toạ lạc trên đườngNguyễn Chí Thanh, một trong những con đường đẹp nhất của thủ đô Hà Nội, khách sạn Quốc tế Bảo Sơn đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của du khách trong nước và quốc tế. Với gần 100 phòng nghỉ tiêu chuẩn 4 sao, hệ thống dịch vụ tiện nghi hiện đại, phong cách phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp, khách sạn Quốc tế Bảo Sơn đã thực sự mang đến cho du khách cảm giác dễ chịu, thân tình và thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình.

Bảo sơn là một trong số khách sạn 4 sao đầu tiên của Hà Nội

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ phục vụ và thẩm mỹ và tiết kiệm năng lượng của các phòng ở cũng như phòng hội thảo, tập đoàn Bảo Sơn từng bước chuyển đổi hệ thống chiếu sáng của khách sạn Bảo Sơn đang sử dụng đèn huỳnh quang thành hệ thống đèn LED tiết kiệm năng lượng.

Hệ thống đèn cũ được các kỹ sư thiết kế của Công ty cổ phần SUNLED khảo sát kỹ lưỡng. Trên cơ sở yêu cầu của chủ đầu tư, các kỹ sư thiết kế chiếu sáng của SUNLED đã sử dụng hệ thống phần mềm thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp Dialux và đề xuất phương án thiết kế tối ưu cho từng khu vực và ứng dụng khác nhau.

Phòng hội thảo sử dụng các sản phẩm LED downlight do SUNLED cung cấp

Việc thay thế hệ thống đèn huỳnh quang compact và đèn Halogen bằng đèn LED đã làm giảm đáng kể chi phí bảo dưỡng (80% chi phí) và chi phí điện năng (50%) cho khách sạn đồng thời tăng tính thẩm mỹ và sự sang trọng cho các không gian của khách sạn Bảo Sơn

Công bố thông tin:

Mr Nguyễn Mạnh Cường

Email: cuong@sunled.com.vn

Điện thoại: 0915 63 00 22

Admin Admin