SUNLED chính thức trở thành nhà phân phối đèn Philips

Ngày:20/08/2018 lúc 10:06AM

Tháng 5 năm 2013 đánh dấu một sự kiện quan trọng với quá trình hợp tác của thương hiệu chiếu sáng hàng đầu thế giới và công ty sản xuất, phân phối LED hàng đầu tại Việt Nam. SUNLED và Philips Lighting trở thành đối tác thương mại, theo đó, SUNLED trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm chiếu sáng mang thương hiệu Philips tại thị trường Việt Nam.

Philips Lighting với 125 năm lịch sử có mặt tại 150 quốc gia đang giảm bớt các sản phẩm chiếu sáng truyền thống tiêu hao nhiều năng lượng sang các dòng sản phẩm LED với mục tiêu tiếp tục dẫn đầu thế giới về công nghệ LED.

Philips Hue được Fober bình chọn là sản phẩm của năm 2012

SUNLED là một công ty hàng đầu tại Việt Nam được điều hành bởi các chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật ánh sáng từ Đại học Bách khoa Hà nội với thế mạnh tuyệt đối trong công nghệ LED tại Việt Nam.

Sự hợp tác giữa Philips Lighting và SUNLED ngòai các sản phẩm truyền thống sẽ tập trung vào các dòng sản phẩm LED bao gồm: chiếu sáng trong nhà, chiếu sáng công nghiệp, ngoài trời, đèn bàn… là các dòng sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam với kỳ vọng sẽ đưa các dòng LED do Philips sản xuất tiếp tục dẫn đầu tại thị trường LED Việt Nam.

Người tiêu dùng, các chủ đầu tư, các công ty kiến trúc, nhà thầu ME …thông qua SUNLED sẽ được cung cấp các sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Philips với năng lực tư vấn thiết kế và cung cấp sản phẩm hàng đầu của SUNLED.

Admin Admin