Pico trở thành nhà phân phối đèn bàn Prism Hàn Quốc

Ngày:20/08/2018 lúc 08:54AM

Nằm trong chiến lược mở rộng phân phối sản phẩm nhanh nhất đến tay người tiêu dùng với chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, Công ty cổ phần SUNLED đã ký hợp đồng đại lý với hệ thống siêu thị điện máy Pico và các đại lý điện máy khác trên toàn quốc về việc phân phối sản phẩm đèn bàn LED mang thương hiệu Prism – Hàn Quốc.

Kể từ ngày 01-09-2012 các sản phẩm đèn bàn mang thương hiệu Prism- Hàn Quốc đã được bán tại 03 siêu thị của Pico tại Hà Nội bao gồm: 76 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân, 324 Tây Sơn – Đống Đa, 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy.

Với việc mở rộng hệ thống phân phối tại Pico, hệ thống bán lẻ điện máy hàng đầu Việt Nam. Các khách hàng dễ dàng mua sản phẩm với mức giá cạnh tranh cùng chất lượng phục vụ hoàn hảo, dịch vụ hậu mãi chu đáo và các chương trình khuyến mãi đồng hành của Pico.

Trung tâm thương mại điện tử Pico – 76 Nguyễn Trãi.

Đèn bàn prism

Sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trong dịp đầu năm học mới

Pico là một trong những siêu thị điện máy có quy mô hàng đầu Việt Nam hiện nay. Pico là nhà bán lẻ chuyên nghiệp các sản phẩm Điện tử – Điện lạnh – Viễn thông – IT – Kỹ thuật số – Gia dụng của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như Sony, Samsung, Panasonic, LG, JVC, Philips, Sharp, Sanyo, Electrolux, Fagor, Nokia, Motorola, Lenovo, HP, Acer…

Với tổng diện tích hơn 25.000m2 cùng hàng chục nghìn sản phẩm chính hãng được bày bán, Pico được đánh giá là một trong những trung tâm mua sắm chuyên ngành hàng điện tử lớn nhất không chỉ tại Việt Nam mà của cả khu vực Đông Nam Á.

SUNLED là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đèn LED và đèn bàn học nói riêng. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng LED, SUNLED không ngừng đưa ra thị trường các sản phẩm mới nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam trong lĩnh vực chiếu sáng.

Người cung cấp thông tin

Ông Hứa Trung Hiếu

Email: hieu@sunled.com.vn

Tel: 0919 986 568

Admin Admin