Phát minh đèn pha LED siêu đặc biệt dành cho xe máy

Ngày:20/08/2018 lúc 10:23AM

Hãng Harley-Davidson đã thực hiện một bước tiến quan trọng về công nghệ và trang thiết bị cho dòng xe hai bánh khi trình làng Daymaker, loại đèn pha LED hoàn toàn mới. Theo hãng Harley-Davidson, Daymaker sẽ cung cấp ánh đèn trắng và sáng hơn đồng thời tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Giá bán khởi điểm của Harley-Davidson Daymaker là 399,95 Đô la Mỹ.

So với loại đèn pha sáng nóng truyền thống, Harley-Davidson Daymaker có tuổi thọ cao hơn. Hãng Harley-Davidson cho biết, Daymaker được ứng dụng hệ thống đèn chiếu sáng LED vốn đã cải tiến đáng kể trong suốt 10 năm qua.

Những ưu điểm đáng nhắc đến của đèn pha Harley-Davidson Daymaker gồm có tính năng chống sốc và rung, ít tổn hại sức khỏe đồng thời cung cấp tầm nhìn tốt. Tuyệt vời hơn, dòng xe Harley-Davidson không cần phải trải qua quá trình chỉnh sửa để phù hợp với loại đèn pha Daymaker mới.

Chủ nhân của những chiếc xe Harley-Davidson có thể lắp đèn pha Daymaker bằng cách sử dụng bộ đồ gá và nối sẵn ở nhà. Nhờ đó, họ có thể cải thiện tầm nhìn vào ban đêm một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Harley-Davidson Daymaker đi kèm hai bóng đèn và chóa kép sao cho phù hợp với chùm tia sáng cao cũng như thấp. Thiết kế đó cho phép Harley-Davidson Daymaker cung cấp ánh sáng tập trung hơn và dễ dàng xuyên qua bóng tối.

Admin Admin