Những ưu điểm vượt trội của đèn bàn Led

Ngày:19/08/2018 lúc 22:39PM

Hiện nay, tình trạng cận thị đang ngày càng gia tăng và trở thành mối quan tâm, lo lắng của mọi người, đặc biệt là các bậc phụ huynh. Chính vì thế, nhiều bậc phụ huynh thường lo ngại trong vấn đề lựa chọn đèn bàn để giúp bảo vệ mắt cho các bé. Một trong những loại đèn đang ngày càng được nhiều người sử dụng đó chính là đèn Led. Vậy tại sao đèn bàn Led lại được sử dụng nhiều đến vậy? Hãy cùng denbanhoc.com.vn tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội của loại đèn này trong bài viết dưới đây:

Giúp bảo vệ mắt

Cuộc sống của con người ngày càng phát triển, những nhu cầu về việc chăm sóc sức khỏe từ ăn uống, tập thể dục đến việc sử dụng những trang thiết bị trong nhà. Đôi mắt là cơ quan hoạt động hàng ngày của con người nên việc chăm sóc cho đôi mắt luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Các thiết bị đèn chiếu sáng hàng ngày cũng là một trong những nguyên nhân và yếu tố góp phần ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi mắt mà người tiêu dùng. Ngoài những thiết bị đèn chiếu sáng như đèn sợi đốt, đèn compact, đèn Halogen thì đèn bàn Led cũng là loại đèn chiếu sáng được sử dụng rộng rãi trong mọi hoạt động của đời sống.

Đèn bàn LED Prism 4300B, một trong những sản phẩm tốt nhất để bảo vệ thị lực

Được sản xuất với quy trình công nghệ hiện đại, đèn bàn Led có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với tất cả các loại bóng đèn khác. Với ánh sáng không gây chói và không chứa tia tử ngoại, ánh sáng đèn Led để bàn hoàn toàn có lợi trong sử dụng, khả năng chiếu sáng tốt và ánh sáng ổn định, không nhấp nháy trong quá trình sử dụng giúp nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng, đặc biệt là cho đôi mắt.

Đèn led đề bàn LED có chất lượng ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên nhất, giúp cho mắt không phải điều tiết nhiều khi sử dụng, ngoài ra đèn LED sáng hơn, rõ hơn giúp cho người dùng luôn đủ ánh sáng, không phải cúi thấp để nhìn gây cận, gù và giảm thời gian học tập và làm việc xuống.

Tiết kiệm điện năng và có tuổi thọ cao


So với đèn sợi đốt, đèn bàn Led có hiệu suất điện tốt hơn và có tuổi thọ cao hơn rất nhiều. Năng lượng dự kiến của đèn Led để bàn sẽ tiêu thụ ít hơn 90% năng lượng so với đèn sợi đốt. Tuy chi phí mua bóng đèn Led hơi cao, nhưng loại bóng đèn này kéo dài hơn đáng kể hơn so với các loại bóng đèn. Điều đó cho thấy rằng bạn sẽ không cần phải thay đổi bóng đèn thường xuyên như bạn làm với các loại bóng đèn khác.

Phù hợp với mọi nhu cầu chiếu sáng

Đèn bàn Led với khả năng chiếu sáng tốt và đa dạng có thể áp dụng sử dụng trong nhiều công việc khác nhau. Bên cạnh đó là kiểu dáng đa dạng và độc đáo có thể khiến người tiêu dùng thích thú quan tâm. Cùng với đó là việc sử dụng rất dễ dàng, có các mức ánh sáng khác nhau để người sử dụng tùy chỉnh rất tiện nghi. Do đó, đèn Led có thể phục vụ tốt cho nhiều nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng như: đọc sách báo, học tập, làm việc, đèn ngủ,...

Sự quan tâm của người tiêu dùng về các sản phẩm đèn bàn Led ngày càng cao bởi các sản phẩm đèn chiếu sáng khác đã không còn đáp ứng được yêu cầu của mọi người. Hơn nữa, việc sử dụng bóng đèn Led còn là giải pháp tốt nhất để bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng, ít có khả năng đốt cháy và gây cháy.

Đèn bàn Led xứng đáng là một thiết bị đèn chiếu sáng gia dụng đáng để mua nhất nhằm phục vụ cho các nhu cầu chiếu sáng hàng ngày cũng như những ưu điểm về tiết kiệm điện năng và bảo vệ sức khỏe cho đôi mắt của mọi người. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng đèn Led để bàn cho gia đình của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cách lựa chọn đèn bàn phù hợp với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Admin Admin