Những thông tin chi tiết về đèn pin tích điện đeo đầu

Ngày:17/08/2018 lúc 20:20PM

Hiện nay, khi đời sống kinh tế phát triển, con người cũng hướng tới sự chăm lo cho đời sống tinh thần. Một trong những phương pháp giải trí được rất nhiều người lựa chọn đặc biệt là các bạn trẻ đó chính là đi chơi xa (đi phượt). Và để làm cho chuyến đi này càng thêm thú vị chúng ta không thể thiếu đèn pin tích điện đeo đầu.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một sản phẩm được cho là rất thông minh và hữu ích trong những chuyến đi chơi đó chính là đèn tích điện đeo đầu LED Claymore CL 450. Mời các bạn cùng tham khảo những thông tin về sản phẩm này cũng như ưu điểm tuyệt vời của nó nhé!

Những ưu điểm về pin
Chúng tôi hiểu được rằng việc mang theo sạc pin, nguồn điện khi đi phượt rất rắc rối và hầu hết mọi người sẽ không ủng hộ lắm cho phương pháp này. Chính vì vậy, những nhà thiết kế của đèn LED Claymore CL 450 đã sử dụng cho ra đời loại pin có dung lượng lên tới 3.500 của LG. Ưu điểm này sẽ giúp những phượt thủ không bị gián đoạn trong quá trình phiêu lưu, thám hiểm của mình.

Pin dự trữ được nguồn điện lâu dài, cho phép người dùng có thể sử dụng trong nhiều giờ liên tiếp mà không cần sạc lại. Đây cũng chính là một ưu điểm được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và hài lòng nhất.

Ưu điểm về ánh sáng
Hiện nay, đèn phượt LED Claymore CL 450 có ánh sáng trắng, giúp chiếu sáng rõ ràng, khoảng sáng rộng, phượt thủ sẽ không phải lo lắng khi tham gia khám phá vào buổi tối, tránh được những nguy hiểm, rủi ro trong khi đi phượt. Ngoài ra, đèn cũng có 4 chế độ sáng khác nhau, mỗi chế độ lại có 5 phút sáng, phù hợp cho phượt thủ điều chỉnh ở trong từng loại địa hình khác nhau. Điều này vô cùng tiện lợi.

Trên các thực nghiệm đã cho thấy thời gian hoạt động của đèn LED Claymore CL 450 có thể lên tới 70 giờ liên tiếp. Đèn có thể chiếu xa tới 150 mét, mang đến những cảm giác thú vị, khoảng thời gian tuyệt vời nhất cho các phượt thủ. Hiện nay, LED Claymore CL 450 còn được tích hợp chức năng chống nước và chống bụi, các cầu thủ có thể đắm chìm trong sở thích phiêu lưu của mình. Thời hạn bảo hành lên tới 24 tháng sẽ giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Trên đây là một số những ưu điểm của đèn tích điện LED Claymore CL 450 mà các nhà sản xuất đã cho ra đời, mang đến sự tiện lợi cho cuộc sống con người. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý.

Admin Admin