Những lưu ý quan trọng khi bạn mua đèn bàn bảo vệ thị lực

Ngày:19/08/2018 lúc 21:32PM

Theo như thống kê của bệnh viên mắt trung ương thì trong những năm gần đây, số lượng người mắc cận thị ngày càng gia tăng và có dấu hiệu không dừng lại.
Có khá là nhiều nguyên nhân dẫn đến cận thị, tuy nhiên nguyên nhân phổ biến nhất vẫn là học tập và làm việc trong môi trường không đảm bảo về ánh sáng, ánh sáng không đạt chuẩn.

Để khắc phục được vấn đề này thì các chuyên gia về mắt đều khuyên các bạn nên sử dụng những loại đèn bàn chất lượng.
Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khu lựa chọn đèn bàn các bạn cần chú ý để có thể lựa chọn được loại đèn bàn tốt nhất.

Yếu tố đầu tiên bạn cần phải chú ý đó là chỉ số hoàn màu của đèn, đèn phải cho được ánh sáng trung thực giống như tự nhiên, giúp cho người sử dụng có thể nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng theo đúng về tiêu chuẩn chất lượng.

Tiếp theo đó là kết cấu và ngoại hình của đèn. Về tất cả các kết đầu đều phải được thiết kế chắc chắn, đảm bảo độ linh hoạt khiến cho người dùng dễ dàng điều chỉnh các góc chiếu sao cho phù hợp nhất với quá trình học tập, đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi học tập và làm việc.

Đèn bàn phải đảm bảo về yếu tố thẩm mĩ, đây là một yếu tố khá đơn giản, tuy nhiên lại ảnh hưởng khá là nhiều đến công việc của người sử dụng, đèn phải có đầy đủ những chức năng hoạt động để đảm bảo cho quá trình người sử dụng.

Độ rọi của đèn bàn phải lớn để có thể đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng cho người sử dụng, đèn không được nhấp nháy và cường độ ánh sáng không được thay đổi theo thời gian.
Để lựa chọn được những chiếc đèn bàn chất lượng thì lựa chọn nơi bán đèn bàn chất lượng là một điều chắc chắn bạn nên biết.
Nên chọn những nơi lâu năm và có kinh nghiệm trong việc bán những loại đèn bàn chất lượng.

Những loại đèn bàn chống cận nơi bạn muốn mua phải là những thương hiệu chất lượng, nhiều loại để quá trình lựa chọn các bạn có thê thoải mái lựa chọn những loại đèn phù hợp với công việc của mình mà không phải lo lắng về chất lượng.

Có đội ngũ nhân việc phục vụ tư vấn tận tình, chu đáo, chất lượng để các bạn có thể lựa chọn được những chiếc đèn đúng với nhu cầu sử dụng của mình.
Trên đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn cần phải chú ý khi lựa chọn đèn bàn, các bạn có thể tham khảo để có thể lựa chọn cho mình những đèn bàn chất lượng nhất!

Admin Admin