Những lợi ích mà đèn bàn led mang lại cho môi trường và người dùng

Ngày:19/08/2018 lúc 21:56PM

Là một trong những thiết bị chiếu sáng hiện đại, bóng đèn Led ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Sử dụng đèn bàn Led chiếu sáng không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn mang lại lợi ích cho môi trường của chúng ta. Hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích mà các loại đèn bàn này mang lại cho môi trường trong bài viết dưới đây:

Những lợi ích mà đèn bàn led mang lại cho môi trường

Nghiên cứu cho thấy có 22% lượng điện được tiêu thụ cho mục đích chiếu sáng, một lượng đáng kể được tiết kiệm khi sử dụng đèn bàn Led. Do đó, môi trường sẽ được hưởng lợi từ việc giảm một lượng lớn khí CO2 thải ra cho mỗi kw năng lượng tiết kiệm. Bởi nếu có quá nhiều lượng khí thải ra sẽ là nguyên nhân gây hủy diệt một phần của tầng ozone và bắt đầu tác động đến sự nóng lên của trái đất. Bên cạnh đó, các loại đèn này đều không chứa các chất độc hại như thủy ngân và tia tử ngoại, vì thế sẽ không gây hại cho mắt, an toàn cho người sử dụng và rất thân thiện môi trường. Ngoài ra, việc tỏa ít nhiệt sẽ không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh cũng chính là một trong những yếu tố có lợi cho môi trường và những người sử dụng các loại đèn này.

Nên lựa chọn màu ánh sáng như thế nào?

Việc lựa chọn ánh sáng đèn bàn Led tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu sử dụng của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp khó khăn về lựa chọn màu sắc ánh sáng thì có thể áp dụng lưu ý sau:

- Ánh sáng vàng: là những gam màu ánh sáng ấm áp tạo hiệu ứng cảm giác êm dịu, thoải mái tạo không gian gần gũi, ấm áp và rất tự nhiên.

- Ánh sáng trắng với cường độ ánh sáng rõ, mạnh, chiếu sáng định hướng tập trung cao cung cấp hình ảnh rõ ràng và chân thực tạo cảm hứng cho công việc, học tập và không khí vui vẻ cho người sử dụng.

Với những đặc điểm của các gam màu ánh sáng, mỗi không gian với mục đích sử dụng cụ thể phù hợp với những gam màu và nhiệt độ hợp lý tạo bầu không khí tốt nhất.

Đèn bàn Led là thiết bị chiếu sáng có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của người sử dụng, thích hợp cho mọi không gian và rất thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn đúng những sản phẩm chất lượng để đảm bảo không xảy ra hiện tượng ánh sáng lập lòe làm lóa mắt, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình. Nếu bạn đang băn khoăn trong không biết nên chọn mua đèn bàn Led ở đâu để có thể đảm bảo uy tín và chất lượng, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn một cách kỹ càng và cẩn thận nhất. Chúc các bạn có những lựa chọn đúng đắn và thông minh.

Admin Admin