Mua đèn chống cận ở đâu uy tín và chất lượng tốt

Ngày:19/08/2018 lúc 22:23PM

Để bảo vệ đôi mắt của bạn cũng như những người thân yêu trong gia đình, việc sử dụng đèn chống cận là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, bạn cần hiểu thế nào là đèn chống cận và tại sao có thể gọi như vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp đèn bàn với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng khiến cho mọi người gặp không ít khó khăn trong quá trình lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời chính xác nhất trong bài viết dưới đây:

Đèn chống cận có tác dụng gì?

Đèn chống cận có phải là khi dùng đèn sẽ không cận, hay đèn có thực sự tốt cho việc chống cận thị? Đèn chống cận chỉ là ngôn từ dùng để marketing cho các loại đèn bàn có khả năng giảm, phòng chống cận thị có hiệu quả nhất được sử dụng phổ biến cho công việc và việc học tập.

Ngay từ tên gọi của nó đã khiến người dùng nghĩ rằng nếu chỉ cần cho con em học bằng những loại đèn chống cận thì chắc chắn bé sẽ không bị cận. Đó hoàn toàn là điều sai lầm. Bởi trên thực tế thì ánh sáng mặt trời mới là ánh sáng tốt nhất cho mắt con người chúng ta và nếu tư thế ngồi học của trẻ không đúng thì việc bị cận vẫn là điều có thể xảy ra bình thường mà chưa cần nói đến việc sử dụng ánh sáng nhân tạo. Vì thế, trước những lời quảng cáo ma mị rằng đèn chống cận giúp các bé không bị cận thị thì bạn không nên tin. Thực chất, các loại đèn chống cận là một nguồn sáng tốt nhất cho mắt, nhưng nó cần phải kết hợp với những thói quen về tư thế ngồi học, cũng như các thói quen xem tivi, sử dụng máy tính,... thì mới có thể không bị cận thị.

Việc không cung cấp đủ ánh sáng khi ngồi học tập dẫn đến việc người dùng phải cúi sát để nhìn, gây gù lưng, cận thị, Đèn bàn có đủ ánh sáng và chất lượng ánh sáng gần giống tự nhiên sẽ giúp khắc phục điều này.

Ảnh minh họa cho việc không đủ ánh sáng dẫn đến ngồi sai tư thế, gây cận thị

Đèn chống cận là loại đèn tốt nhất cho mọi người

Mặc dù không thực sự có tác dụng như "vắc - xin phòng chống cận thị", nhưng đèn chống cận thị vẫn là loại đèn bàn học tốt nhất cho bé. Bởi các loại đèn chống cận chính là kết tinh từ những nghiên cứu của các nhà sản xuất đèn học để bàn, nhằm tạo ra được loại đèn với nguồn ánh sáng phù hợp nhất với mắt của bé, ánh sáng ổn định nhất, và thậm chí kích thích được tinh thần học tập của các bé. Chính vì thế, nếu bạn thực sự muốn cho các bé có được điều kiện học tập tốt nhất, thì các loại đèn chống cận thị cho học sinh là sự lựa chọn tuyệt vời.

Nên mua đèn chống cận ở đâu?

Đèn chống cận đang là một trong những vật dụng ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Vì thế, bạn có thể mua loại đèn này ở bất kỳ đâu tại các cửa hàng đại lý trên toàn quốc. Tuy nhiên bạn cần quan tâm chi tiết các thông số của đèn, nguồn gốc xuất xứ để xác định xem đèn có đúng với chất lượng công bố hay không, nếu bạn muốn có được những chiếc đèn chất lượng với mức giá ưu đãi nhất hiện nay thì hãy đến với công ty cổ phần Sunled! Công ty cổ phần SUNLED hiện là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm đèn bàn LED của Prism tại Việt Nam

Để trở thành nhà phân phối sản phẩm uy tín nhất trên cả nước về lĩnh vực đèn bàn Led, công ty chúng tôi luôn không ngừng cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn mang đến cho khách hàng dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhất. Đến với chúng tôi, các bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng và giá cả của dịch vụ.

Hãy lựa chọn chăm sóc gia đình từ những công việc nhỏ nhất như bảo vệ đôi mắt khỏi cận thị bằng việc làm việc và học tập với ánh sáng phù hợp. Lựa chọn những sản phẩm đèn chống cận của công ty chúng tôi sẽ mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống tốt nhất. Để biết thêm các thông tin chi tiết về các sản phẩm, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.


Admin Admin