Kinh nghiệm mua đèn học chống cận cho trẻ nhỏ

Ngày:19/08/2018 lúc 21:18PM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại đèn chống cận với nhiều hãng khác nhau cả trong và ngoài nước, tuy nhiên về chất lượng thì không ai có thể chắc chắn rằng những loại đèn này đều chất lượng và tốt cho mắt của các bé cả.

Để phát huy được hiệu quả khả năng chống cận của đèn học thì các bạn cần phải có những kinh nghiệm mua được những loại đèn chất lượng.
Dưới đây là những chia sẻ về kinh nghiệm mua đèn học chống cận, các bạn có thể tham khảo để có thể lựa chọn cho con mình những chiếc đèn bàn chất lượng phục vụ cho quá trình học tập của các bé.

Có rất nhiều loại ánh sáng của đèn bàn, tuy nhiên theo như các chuyên gia về mắt thì loại đèn sử dụng phục vụ quá trình học tập của các bé thì các bậc phụ huynh nên lựa chọn loại đèn có ánh sáng màu trắng hoặc vàng. Tuy nhiên để phù hợp hơn nữa với các bé thì các bậc phụ huynh nên lựa chọn loại đèn có ánh sáng mà vàng, bởi vì màu vàng đem lại cảm giác ấm áp, thân thiện, giống nhất với ánh sáng tự nhiên.

Các tiêu chuẩn về đèn học chống cận mà các bậc phụ huynh phải chú ý như:
Nên mua những chiếc đèn chống cận có chiều cao trung bình từ 50 đến 60cm bởi vì ở tầm cao này thì ánh sáng sẽ vừa đủ và đảm bảo an toàn cho mắt của các bé.
Các bạn nên mua những chiếc đèn học chống cận có chân lớn vững chãi hoặc những loại đèn có thể gắn trực tiếp vào bàn, để tránh trẻ nghịch ngợm làm rơi hỏng đèn.

Bạn nên lựa chọn những loại đèn có thể xoay nhiều góc để có thể đảm bảo ánh sáng đến được mọi ngóc ngách trên vùng học tập của các bé, đèn nên có chế độ chỉnh ánh sáng để có thể phù hợp với từng môi trường làm việc khác nhau.

So với các loại đèn học chống cận khác thì bạn nên lựa chọn loại đèn led để phục vụ cho quá trình học tập của các bé, bởi vì so với các loại đèn khác thì đèn led là loại đèn có độ sáng ổn định nhất, an toàn với sức khỏe của các bé, đèn có thể sử dụng được lâu năm mà vẫn đảm bảo được độ sáng của đèn.

Chất lượng của đèn học chống cận đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ đôi mắt của các bé, vì vậy các bậc phụ huynh cần phải có những sự lựa chọn chất lượng khi chọn đèn.
Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn đèn học chống cận cho các bé, các bạn có thể tham khảo để có thể có những kinh nghiệm lựa chọn tốt nhất!

Admin Admin