Hướng dẫn mua đèn đọc sách tốt nhất

Ngày:19/08/2018 lúc 21:09PM

Càng ngày thì nhu cầu đọc sách của mọi người càng được tăng lên, yêu cầu của không gian đọc sách ngày càng tăng cao, đây cũng là một cách để thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Ngoài đọc sách theo phong cách cổ điển thì có thể sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng,… để đảm bảo tốt cho đôi mắt thì bạn cần phải lựa chọn loại những loại đèn đọc sách chất lượng để tránh hiện tượng cận thị.
Dưới đây là một các hướng dẫn lựa chọn đèn đọc sách chất lượng các bạn có thể tham khảo để có thể cho mình những lựa chọn tốt nhất để bảo vệ cho mắt trong quá trình đọc sách.

Theo những chia sẻ của các chuyên gia thì quá để đảm bảo sức khỏe cho đôi mắt thì bạn cần phải lựa chọn những loại đèn đọc sách có những tiêu chí như sau:
Ánh sáng phải đảm bảo liên tục để có thể có thể giúp cho mắt ổn định lâu dài, chỉ số nhận biết màu rõ ràng, có thể điều chỉnh được ánh sáng để có thể phù hợp với các điều kiện đọc sách khác nhau.

Ánh sáng của đèn đọc sách phải vừa đủ, không chói lóa, giúp cho mắt của những người đọc sách không phải điểu tiết mắt quá nhiều.
Loại đèn phải an toàn, không độc hại cho người sử dụng, tiết kiệm được năng lượng.
Độ sáng phải được ổn định theo thời gian, không bị suy giảm trong quá trình lâu dài.
Bạn nên mua những loại đèn đọc sách dưới đây:

Đầu tiên các bạn nên lựa chọn đèn sợi đốt, có giá thành khá là rẻ, tuổi thọ sử dụng khá là lâu. Tuy nhiên chỉ phù hợp đối với những người sử dụng để đọc sách trong thời gian ngắn, bởi vì sử dụng trong thời gian lâu để không bị mỏi mắt.

Đèn huỳnh quang: có hiệu suất tỏa sáng rất là cao, đèn khá được phổ biến, tuy nhiên dùng để đọc sách thì bạn nên lựa chọn những loại này, bởi vì loại đèn này không thân thiện với môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Đèn led: có thể nói đây là loại đèn được nhiều người ưa chuộng để lựa chọn làm đèn đọc sách, ánh áng liên tục, tốt cho người sử dụng lâu dài, đảm bảo được độ sáng trong những môi trường làm việc khác nhau, có thể điều chỉnh được độ sáng sao cho phù hợp với điều kiện sử dụng.
Thân thiện với môi trường, tốt cho người sử dụng và không gây hại cho người sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ về một số loại đèn đọc sách phổ biến, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được những loại đèn tốt phục vụ cho công việc của mình.
Chúc các bạn có sự lựa chon tốt nhất!


Admin Admin