Đèn led chiếu sáng có công dụng tuyệt vời ra sao

Ngày:20/08/2018 lúc 10:12AM

Đèn led chiếu sáng đã mang đếm cho ngành công nghệ chiếu sáng môt sự nổi bật đã hình thành nên những tính chất riêng có quy định đặc thù của công nghệ đèn LED chiếu sáng và tạo nên những ưu điểm khiến LED chiếu sáng đánh bại bất cứ công nghệ chiếu sáng nào đã từng tồn tại.

Đèn led tiêu thụ một lượng thấp điện năng so với ánh sáng thông thường. Tiết kiệm mức thấp nhất, hiệu suất chiếu sáng cao hơn nữa tiết kiệm khoảng 80% điện so với đèn chiếu sáng thông thường.

Thân thiện với môi trường

Đèn led chiếu sáng không có tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sáng thấp, không chứa thuỷ ngân và những chất có hại…, thân thiện với môi trường không gây ô nhiễm môi trường.

Nhiệt độ làm việc của bóng đèn LED chiếu sáng cao hơn nhiệt độ môi trường khoảng 5 – 8oC, thấp hơn so với đèn huỳnh quang thông thường là khoảng 13 – 25oC.Đèn led có tuổi thọ cao hơn những sản phẩm cùng loại

Ứng dụng vào chiếu sáng của đèn led chiếu sáng

Chiếu sáng lắp đèn trần nhà, trường học, bệnh viện, phòng hội nghị, phòng họp, phòng trưng bày sản phẩm, tổ hợp thương mại, nhà xưởng, văn phòng, siêu thị, nhà ở, cơ quan, chiếu sáng & trang trí nhà hàng/khách sạn/quán bar – café, trang trí sân khấu, trang trí dưới nước, chiếu sáng đô thị, đường phố,..

Từ những lợi ích của đèn led chiếu sáng mà nhiều nhà đã thay thế hoàn toàn hệ thống chiếu sáng nhà mình bằng hệ thống chiếu sáng của led,  thị trường đèn chiếu sáng led cũng đã dần thay thế tại những trung tâm thương mại, siêu thị, quán bar, nhà hàng hay các tổ hợp thương mại cao cấp hoặc ngay cả những chỗ cần sự ổn định về ánh sáng, màu sắc để học tập – làm việc – nghiên cứu. Tuy nhiên để là người tiêu dùng thông thái chọn lựa được sản phẩm với chất lượng thực sự thì còn gặp nhiều khó khăn tại Việt Nam, khi mà các sản phẩm chiếu sáng TQ còn tràn lan trên thị trường với giá rẻ.

– Sản xuất và phân phối đèn led chiếu sáng chất lượng cao , đèn năng lượng mặt trời.

– Tư vấn, thiết kế, lắp đặt chiếu sáng các công trình công cộng, dân dụng sử dụng công nghệ chiếu sáng sáng Led, năng lượng mặt trời.

– Hoạt động dịch vụ, thiết bị hỗ trợ chiếu sáng nhà thông minh.

Qua những chia sẻ của chúng tôi, mong các bạn luôn có nhưng lựa chọn hoàn hảo nhất và thành công…!!!!

Admin Admin