Đèn Kẹp Bàn Cảm Ứng BroadWing K 9000 sự lựa chọn hoàn hảo nhất bảo vệ mắt

Ngày:17/08/2018 lúc 20:54PM

Đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing K9000 là một trong những loại đèn được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì sao loại đèn lại được nhiều người lựa chọn, chúng có những ưu điểm gì?

Ưu điểm của đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing K9000

Loại đèn học này có chức năng thay đổi màu sắc một cách linh hoạt với 3 chế độ ánh sáng cung cấp cho người dùng ánh sáng tốt nhất. Mỗi chế độ ánh sáng sẽ có những tác dụng khác nhau. Chẳng hạn, ánh sáng trắng mang lại cảm giác mát mẻ, thoải mái. Còn ánh sáng vàng tạo sự thân thiện, ấm áp. Ánh sáng trung tính thì giúp người dung tỉnh táo và tập trung trong công việc, học tập.

Đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing K9000 thiết kế có tính đột phá với kẹp bàn và độ sải cánh rộng và cao giúp không gian làm việc được rộng rãi, chiều cao cung cấp độ sáng vừa phải. Với thiết kế gọn, nhẹ, chắc chắn và tinh xảo giúp đèn học thêm hiện đại và ấn tượng. Chất lượng ánh sáng tuyệt vời. Bên cạnh đó, dễ dàng điều chỉnh góc chiếu phù hợp nhất nhờ cần cổ xoắn linh hoạt phù hợp với mọi không gian làm việc, học tập.

Ưu điểm của đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing K9000 giúp bảo vệ mắt tối đa. Ánh sáng mà đèn này cung cấp gần như ánh sáng tự nhiên, liên tục mà không bị nhấp nháy nên rất tốt cho mắt.

Hơn nữa đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing K9000 còn tiết kiệm năng lượng hơn đèn sợi đốt đến 8 lần nhờ sử dụng chip led Samsung. Đặc biệt loại đèn này còn an toàn, thân thiện với môi trường vì đèn không phát xạ tia hồng ngoại, tia cực tím khi sử dụng. Hơn nữa, còn bảo vệ mắt trước các tác hại của tia cực tím, thủy ngân, chì. Không chỉ vậy đèn còn có tuổi thọ rất cao khoảng hơn 50,000 giờ.

Nếu sử dụng 4h/ngày thì có thể kéo dài tuổi thọ đèn lên đến 20 năm. Một con số đáng kinh ngạc tuổi thọ cao gấp 15 lần đèn sợi đốt, 5 lần đèn compact và là sản phẩm có tuổi thọ cao nhất. Và được bảo hành 2 năm.

Địa chỉ bán đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing K9000 uy tín, chất lượng

Nếu khách hàng còn đang không biết nên chọn đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing K9000 ở đâu chất lượng thì hãy đến với Prism. Đèn ở đây rất đa dạng mẫu mã và kiểu dáng, chất lượng tốt, tuổi thọ cao nên khách hàng có thể yên tâm. Đặc biệt, đèn còn giúp bảo vệ cho mắt tốt. Không chỉ thế giá đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing K9000 ở Prism còn rất phải chăng phù hợp với khả năng tài chính của tất cả các gia đình nên khách hàng có thể yên tâm.

Admin Admin