Đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing K 9000 Giá rẻ hơn tại Sunled

Ngày:19/08/2018 lúc 22:13PM

Đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing K 9000 là một trong những loại đèn có doanh số bán chạy nhất tại Sunled bởi thiết kế đơn giản, nhưng lại mang lại vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Đây là loại đèn được sử dụng tại rộng rãi trên thế giới tạo nên một xu hướng về đèn bàn ở thời đại mới.

Thiết kế độc đáo của đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing K 9000

Đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing K 9000 có thiết kế kẹp bàn và sải cánh (Mặt chiếu sáng) rộng đến 80 cm, chiều cao 61cm Broadwing K 9000 tự tin đem đến một không gian làm việc thật thoáng đãng, không vướng víu với vùng phủ sáng cực rộng mà bạn chưa từng nghĩ đến. Vật liệu thiết kế tinh xảo, thanh lịch tạo nên một chiếc sản phẩm đèn bàn Led gọn gàng, khỏe khoắn và rất hiện đại.

Đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing K 9000 có thân vỏ màu trắng tinh tế phù hợp với mọi không gian. Không chỉ vậy, đèn kẹp bàn K9000 còn có công tắc cảm ứng siêu nhạy với 3 màu ánh sáng cùng 3 mức ánh sáng cho mỗi màu. Bạn có 9 kiểu chiếu sáng để đáp ứng chi tiết cho từng công việc chuyên biệt. Cùng với cần cổ xoắn linh hoạt sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh góc chiếu phù hợp nhất với mình cũng như tối ưu cho mọi khu vực học tập và làm việc.

Chức năng thay đổi màu sắc của BroadWing K 9000

Đèn kẹp bàn Led Prism BroadWing K 9000 với 3 chế độ màu ánh sáng linh hoạt sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất khi bước vào không gian học tập và làm việc của mình:

- Ánh sáng vàng tạo cảm giác ấm áp, thân thiện.

- Ánh sáng trung tính giúp chúng ta có được sự tập trung và tỉnh táo.

- Ánh sáng trắng lại mang lại sự thoải mái, mát mẻ và tạo cảm hứng cho công việc.

Giúp bảo vệ mắt

Là một trong những thiết bị bị chiếu sáng được sản xuất với quy trình công nghệ hiện đại, đèn kẹp bàn BroadWing K 9000 có chất lượng ánh sáng tương đương ánh sáng tự nhiên với chỉ số hoàn màu CRI lên đến 90. Ánh sáng liên tục, không nhấp nháy, do đó có thể bảo vệ thị lực một cách tối đa nhất. Nguồn sáng phủ đều hạn chế 90% độ chói so với nguồn sáng điểm chính là tiêu chuẩn chiếu sáng lý tưởng.

Tiết kiệm điện năng và có tuổi thọ cao

Đèn kẹp bàn Led BroadWing K 9000 có tuổi thọ lên đến 20 năm (4h/ngày) với độ suy giảm ánh sáng 3% sau 5 năm sử dụng. So với đèn sợi đốt thì sản phẩm đèn chiếu sáng này có tuổi thọ cao gấp 15 lần( đèn sợ đốt có tuổi thọ 3000 giờ) và đối với đèn compact là 5 lần (đèn compact có tuổi thọ 8000 giờ). Nếu mỗi ngày bạn sử dụng BroadWing K 9000 trong 4 giờ, bạn sẽ chỉ mất 100 đồng tiền điện/ngày sử dụng. Điều đó cho thấy rằng tuy chi phí mua bóng đèn Led hơi cao, nhưng việc sử dụng loại đèn này lại có thể giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí lớn cho tiền điện hàng tháng.

Không chỉ vậy, đèn kẹp bàn Led BroadWing K 9000 còn là sản phẩm thân thiện với môi trường và rất an toàn cho người sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng đèn kẹp bàn BroadWing K 9000 hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cách lựa chọn đèn bàn phù hợp với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.


Admin Admin