Đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing 7900 - sản phẩm của sự hiện đại

Ngày:17/08/2018 lúc 21:46PM

Hiện nay trên thị trường Việt Nam chúng ta có rất nhiều các sản phẩm khác nhau ra đời và giúp cho cuộc sống chúng ta thêm phần tiện lợi và hiện đại và những cây đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing 7900 đến từ thương hiệu Prism là một lựa chọn, đây cũng là một đại diện sáng giá cho thương hiệu đến từ đất nước Hàn Quốc trên thị trường Việt hiện nay.

Đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing 7900

Đèn kẹp bàn cảm ứng này được thiết kế và lắp ráp với đúng tên gọi của nó. Nó cơ bản là một chiếc đèn bàn học, được nhãn hàng thiết kế gọn gàng và đẹp mắt với hệ thống thanh mảnh, được trang bị đầy đủ các nút cảm ứng để có thể điều khiển được hoạt động của bóng đèn một cách dễ dàng.

Chính vì là đèn kẹp bàn nên cây đèn có chiều cao thân 65 cm này có thể dễ dàng sử dụng và cất đi trong những lúc không cần đến. Đồng thời đèn được trang bị một hệ thống bóng đèn Led có chất lượng cao, hoạt động ở ba chế độ chiếu sáng khác nhau mang lại cho người sử dụng những điều tiện lợi.

Đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing 7900 cũng được trang bị một bộ phận chống chói cho mắt người hiệu quả thông qua sự nghiên cứu, khảo sát của các chuyên viên trong ngành trước khi thiết kế và đưa ra hình dạng của cây đèn chính xác.

Ưu điểm khi sử dụng đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing 7900

Chúng ta nhận được sự chiếu sáng cao và công suất làm việc rất cao khi sửu dụng sản phẩm đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing 7900. Với một mức độ hoạt động như vậy giúp chúng ta có thể có được một hiệu quả chiếu sáng tuyệt đối, cung cấp đầy đủ ánh sáng cho chúng ta sử dụng trong môi trường thích hợp nhất với đúng quy mô công trình.

Đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing 7900 còn được bố trí một thế thống cổng usb giúp chúng ta có thể dễ dàng sử dụng hơn trong những mục đích khác như sạc pin, … điều này quả đúng là một sự tiến bộ của công nghệ Hàn Quốc phục vụ cho nhu cầu sử dụng đa năng của con người chúng ta.

Sử dụng đèn trong không gian của chúng ta mang lại cảm giác của sự hiện đại và mới lạ nhờ vào sự thanh mảnh của thiết kế cây đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing 7900.

Hệ thống chống chói của đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing 7900 giúp chúng ta và những người xung quanh có thể được bảo vệ một cách tốt nhất khi làm việc và tiếp xúc với cường độ ánh sáng mà đèn phát ra trong quá trình sử dụng chúng trong việc học và làm việc.

Admin Admin