Đèn Đi Phượt Tích Điện Đeo Đầu LED Claymore CL 450 – sản phẩm tiện lợi cho dân phượt

Ngày:17/08/2018 lúc 20:08PM

Ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ thích du lịch đến các vùng đất xa lạ trên những con xe thân thuộc của mình. Đó được xem là trải nghiệm đầy lý thú, có thể cùng bạn bè thân đi phượt tìm hiểu văn hóa, danh lam thắng cảnh ở những vùng đất mới. Khi đi phượt bên cạnh những đồ đạc thiết yếu thì các phượt thủ không thể thiếu đèn Đi Phượt Tích Điện Đeo Đầu LED Claymore CL 450.

Ưu điểm của đèn Đi Phượt Tích Điện Đeo Đầu LED Claymore CL 450

Đèn Đi Phượt Tích Điện Đeo Đầu LED Claymore CL 450 có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi bỏ trong balo và dễ dàng đeo vào đầu để soi sáng. Với khả năng tích điện nhanh chóng và sử dụng được lâu dài thì đèn Đi Phượt Tích Điện Đeo Đầu LED Claymore CL 450 được dùng trong các trường hợp cần soi sáng, không cần có điện đèn vẫn chiếu sáng tốt.

Đặc biệt, khả năng tỏa sáng trên phạm vi rộng nên chỉ cần một chiếc đèn Đi Phượt Tích Điện Đeo Đầu LED Claymore CL 450 các bạn không cần phải mang theo quá nhiều đèn khi đi dã ngoại hay dùng để soi đường.

Chỉ mất khoarg 5 giờ để sạc điện đầy và chúng ta có thể dùng đến khoảng 70 giờ, thật sự rất ấn tượng và vô cùng tiện ích. Khoảng cách chiếu sáng của đèn Đi Phượt Tích Điện Đeo Đầu LED Claymore CL 450 lên đến 150m. Tuổi thọ của đèn đi phượt này rất cao nên chúng ta có thể yên tâm mua sử dụng vừa nhiều tiện ích vừa tiết kieemh chi phí.

Giá đèn Đi Phượt Tích Điện Đeo Đầu LED Claymore CL 450

Trên thị trường hiện nay, giá Đèn Đi Phượt Tích Điện Đeo Đầu LED Claymore CL 450 cũng rất phải chăng, chỉ nằm khoảng 1.550.000đ là khách hàng đã có thể sở hữu chiếc đèn đi phượt vô cùng ấn tượng này. Đây được xem là mức giá rất phù hợp với những lợi ích to lớn mà Đèn Đi Phượt Tích Điện Đeo Đầu LED Claymore CL 450 mang lại. Với những ai hay đi phượt thì đây là một lựa chọn không nên bỏ qua.

Địa chỉ cung cấp đèn Đi Phượt Tích Điện Đeo Đầu LED Claymore CL 450

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp Đèn Đi Phượt Tích Điện Đeo Đầu LED Claymore CL 450 chất lượng thì Prism là địa chỉ đang tin cậy dành cho bạn. Đây là địa chỉ cung cấp đèn Led nổi tiếng nhất hiện nay. Đặc biết dòng Đèn Đi Phượt Tích Điện Đeo Đầu LED Claymore CL 450 với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Hơn nữa, giá Đèn Đi Phượt Tích Điện Đeo Đầu LED Claymore CL 450 của Prism rất hợp lý nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

Admin Admin