Đèn bàn số một tại Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn Mỹ

Ngày:20/08/2018 lúc 10:29AM

Thành lập năm 2002 tại Hàn Quốc, Prism nhanh chóng trở thành nhà sản xuất đèn bàn LED số một tại Hàn Quốc. Không dừng lại ở đó, Prism tiếp tục mở rộng sản phẩm đến các thị trường cao câp và khó tính như: Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản.

Tại thị trường Nhật Bản, các sản phẩm đèn bàn học LED được bán trên hệ thống siêu thị Cosco, một trong số các hệ thống bán lẻ hàng đầu tại nước này.

Tại Châu Âu, đèn học led của Prism là sản phẩm bán chạy và được yêu thích nhất 3 năm liền.

Mỹ là một thị trường tiêu thụ khổng lồ của tất cả các sản phẩm công nghệ cao, hiện đại. Năm 2012, nhanh chóng mở rộng thị phần tại Mỹ mở công ty phân phối các dòng sản phẩm đèn bàn LED tại thị trường này.

Chứng chỉ Energy Star là bắt buộc với các sản phẩm điện gia dụng tại thị trường Mỹ. Các sản phẩm của Prism đã đạt chứng chỉ này năm 2012

Cũng tại Mỹ, Các dòng sản phẩm đèn bàn của Prism đã đạt giải thưởng Next Generation Luminaires năm 2012.

Đèn bàn LED PRISM được sự tin tưởng của khách hàng trên toàn thế giới

Tại Việt Nam, Đến đầu năm 2014 duy nhất các dòng sản phẩm đèn bàn học LED mang thương hiệu Prism do Công ty cổ phần SUNLED phân phối đạt được chứng nhận Energy Star.

Nhằm mục tiêu đưa đến người tiêu dùng các sản phẩm tốt nhất với sự tự tin tuyệt đối vào chất lượng. SUNLED và PRISM bảo hành 3 năm cho tất cả các sản phẩm đèn bàn LED. Dịch vụ bảo hành vàng duy nhất tại Việt Nam.

 

Bài viết được đăng trên tạp chí số một thế giới về LED

https://www.ledsmagazine.com/ugc/2012/06/commercial-energy-star-qualified-prism-led-desk-lamp-for-task-ambient-applications.html

Giải thưởng năm 2012 của tổ chức NGL

http://www.ngldc.org/12/indoor/winners/task_lighting_PrismTL-4400.stm

Admin Admin