Đèn bàn Prism đạt chứng nhận ngôi sao năng lượng

Ngày:20/08/2018 lúc 10:26AM

Ngày 21 tháng 6 năm 2012, cơ quan bảo vệ môi trường và Bộ năng lượng Mỹ đã cấp chứng nhận nhận ngôi sao năng lượng (lĩnh vực thương mại) cho các sản phẩm đèn bàn led thuộc Serrial 4000 ( 4100, 4200, 4300, 4400) do Prism sản xuất.

Cũng trong ngày này, các sản phẩm Prism cũng đạt giải thưởng NGL 2012 (Next Generation Luminaires) tại Mỹ. Với thiết kế công nghiệp hiện đại, công tắc cảm ứng ba cấp, phân bố độ rọi cao trên các mặt làm việc. Đèn bàn LED của Prism được phân phối bởi PLANLED, một đối tác quan trọng của Prism tại thị trường Mỹ

Đèn bàn LED Prism đạt nhãn ngôi sao năng lượng và giải thưởng NGL

Link tham khảo: http://www.prismgeneration.com/

Như vậy, SUNLED là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm đèn bàn LED đạt chứng nhận ngôi sao năng lượng tại Mỹ. Điều này sẽ giúp người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm sản phẩm đèn bàn LED hàng đầu thế giới ngay tại Việt Nam.

Thông tin thêm:

Về nhãn ngôi sao năng lượng tại Mỹ: Nhãn ngôi sao năng lượng (Energy Star) là chương trình hợp tác giữ Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ và Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ Năng lượng giúp người tiêu dùng nhận biết các sản phẩm tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường thông qua việc nhận biết và lựa chọn các sản phẩm năng lượng hiệu quả và thực tiễn.Với chứng nhận ngôi sao năng lượng, Năm 2010 Mỹ đã tiết kiệm 18 tỷ USD chi phí năng lượng và giảm phát thải khí gây hiệu ứng nhà kính tương đương 33 triệu xe ô tô.

Link tham khảo: http://www.energystar.gov

Nhãn ngôi sao năng lượng tại Việt Nam: Tại Việt Nam, Nhãn sản phẩm tiết kiệm năng lượng do Bộ Công thương cấp cho các sản phẩm đủ tiêu chuẩn về tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam. Theo thỏa ước về công nhận lẫn nhau, Công ty cổ phần SUNLED sẽ sớm nộp hồ sơ đề nghị công nhận ngôi sao năng lượng ngay khi tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng cho các sản phẩm đèn LED được ban hành.

Link tham khảo: http://www.tietkiemnangluong.com.vn

Admin Admin