Đèn bàn LED Prism mang ánh sáng thật vào nhà

Ngày:20/08/2018 lúc 09:47AM

Sử dụng công nghệ LED SMD mới nhất do Samsung cung cấp với tấm chống chói lóa Lumiplas được bằng sáng chế độc quyền tại Hàn Quốc, Prism đem đến một sản phẩm đèn bàn có ánh sáng thật, không gây chói, bảo vệ thị lực.

Tiên phong với công nghệ LED

Công nghệ LED sẽ thay đổi cuộc sống và cách tiếp nhận ánh sáng của con người. Người tiêu dùng biết nhiều đến TV LED nhưng ít người biết có một cuộc cách mạng mới đang diễn ra trong chiếc đèn bàn quen thuộc tại góc học tập và làm việc trong gia đình.

Đèn bàn LED Serier 5400 với công nghệ LED từ Samsung

Tiên phong trong công nghệ sản xuất LED và đèn bàn trên thế giới, hãng Prism, Hàn Quốc đã phát triển dòng sản phẩm đèn bàn sử dụng công nghệ LED SMD mới nhất do Samsung cung cấp. Cùng tấm chống chói lóa Lumiplas được bằng sáng chế độc quyền tại Hàn Quốc, Prism đem đến một sản phẩm có ánh sáng thật, không gây chói, bảo vệ thị lực.

Ngoài những tính năng ưu việt về công nghệ. Prism đưa ra sản phẩm với thiết kế được giải thưởng Good Design, IF design năm 2010, sản phẩm với nhiều khớp xoay phục vụ nhiều nhu cầu chiếu sáng, ba mức chiếu sáng với công tắc cảm ứng tinh tế. 

Các dòng sản phẩm đèn bàn LED của Prism đã được xuất khẩu sang Mỹ, Châu Âu, và Nhật Bản đồng thời là thương hiệu chiếm hơn 50% thị phần tại Hàn Quốc.

Bảo vệ thị lực, tiết kiệm điện năng 

Với công nghệ hàng đầu thế giới, Prism phát triển các dòng sản phẩm cho ánh sáng thật như ánh sáng tự nhiên, không nhấp nháy, sáng mà không bị chói giúp bảo vệ thị lực tối đa, giảm thiểu nguy cơ cận thị do học tập, làm việc từ các nguồn sáng không tốt 

Ngoài ra, công nghệ LED từ Samsung, đèn bàn do Prism sản xuất có tuổi thọ trên 40.000h sáng thực (tương đương hơn 10 năm, thời gian sử dụng 10h/ngày). Sản phẩm được bảo hành 24 tháng. 

Với 3 mức công suất 5W, 7.5W, 9W đèn bàn LED chỉ tốn chưa đầy 300 đồng tiền điện cho một ngày sử dụng.

Một số sản phẩm đèn bàn Prism do SUNLED phân phối độc quyền

Thông tin nhà phân phối:

Công ty cổ phần SUNLED mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm đèn bàn mang thương hiệu Prism và Philips với chất lượng quốc tế và dịch vụ chu đáo.

Thông tin chi tiết, truy cập website: www.sunled.com.vn.

Admin Admin