Đèn bàn LED 8100WH do Prism sản xuất đạt giải thưởng Good Design (Thiết kế xuất sắc)

Ngày:20/08/2018 lúc 08:58AM

Good Design là giải thưởng danh giá trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp và dân dụng do Bộ Kinh tế Hàn Quốc tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm xuất sắc trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp và dân dụng nhằm định hướng thẩm mỹ cũng như đáp ứng ngày một tốt hơn các nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Đồng thời, giải thưởng cũng nhằm mục tiêu nâng cao khả năng thiết kế sản phẩm của các công ty Hàn Quốc nhằm gia tăng năng lực xuất khẩu của nền kinh tế lớn thứ 9 thế giới. Năm 2011, Đèn bàn LED 8100WH do Prism sản xuất đã giành được giải thưởng Good Design, cùng được vinh danh trong lĩnh vực điện điện tử của Good Design năm 2011 còn các sản phẩm TV LED của Samsung và LG và Nexus-S.

Giải thưởng thiết kế xuất sắc của Hàn Quốc (Good Design)

Trong những năm gần đây, Khả năng thiết kế sản phẩm của các công ty Hàn Quốc đã có thể cạnh tranh với các sản phẩm của Mỹ và Châu Âu với kiểu dáng công nghiệp hiện đại, tính thẩm mỹ cao và tiện dụng.

Là đối tác phân phối độc quyền của Prism Ltd tại Việt Nam, SUNLED tự hào mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm đèn bàn LED đẳng cấp thế giới với chất lượng và mẫu mã hoàn hảo.

Admin Admin