Đèn bàn làm việc LED cho một không gian làm việc hiệu quả

Ngày:20/08/2018 lúc 10:07AM

Ngày nay, công nghệ sản xuất tiên tiến đã tạo ra các mẫu đèn bàn làm việc led với thiết kế phong phú đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Dòng sản phẩm đèn bàn làm việc LED Prism đổi màu 5400WH siêu sáng với 3 chế độ màu ánh sáng linh hoạt trắng, vàng và lạnh, công tắc cảm ứng điều chỉnh 3 mức công suất, tấm chống chói lóa LUMIPLAS của hãng LG, dùng điện một chiều, không nhấp nháy, bảo vệ thị lực tối đa, đèn bàn học tốt nhất thế giới cho học tập và làm việc.

Ánh sáng trắng tự nhiên, không lóa mắt có thể khiến chúng ta làm việc tốt hơn, tập trung và thậm chí tạo ra không gian làm việc hoàn toàn mới. Chỉ cần thay đổi chế độ màu ánh sáng, chúng ta cũng có thể mang đến không gian làm việc những cảm nhận khác nhau tất cả chỉ nằm từ một chiếc đèn bàn làm việc.

Đầu tư sáng suốt cho một cuộc sống tiện nghi

Sử dụng đèn bàn làm việc LED là sự đầu tư sáng suốt, không như đèn sợi đốt, đèn bàn làm việc LED có tuổi thọ rất bền, có thể đạt đến 25 năm và tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ. Không chứa thủy ngân, ánh sáng không gây khó chịu cho mắt và lượng nhiệt tỏa ra được giảm thiểu tối đa, đèn bàn làm việc LED Prism đổi màu 5400WH mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống tiện nghi, thịnh vượng bền lâu.

Vì vậy, trước khi sắm thêm một chiếc tủ sách mới, thay chiếc bàn cũ hoặc chiếc ghế đã ọp ẹp, hãy nghĩ đến việc trang bị đèn bàn làm việc LED Prism đổi màu 5400WH. Đó là một cách nhanh chóng và đơn giản để tạo ra một không gian sống tiện nghi, không gian làm việc hiệu quả và bền lâu cho ngôi nhà bạn.

Công ty cổ phần SUNLED là nhà phân phối chính thức các sản phẩm đèn LED mang thương hiệu Philips tại thị trường Việt Nam với giá cạnh tranh nhất cùng dịch vụ thiết kế chiếu sáng miễn phí bằng phần mềm Dialux theo chuẩn mực quốc tế về chiếu sáng.

Liên hệ:

Mr Nguyễn Mạnh Cường

Điện thoại: 0915 63 00 22

Email: cuong@sunled.com.vn

Admin Admin