Đèn bàn học giảm thiểu trình trạng cận thị và các vấn đề về mắt ở trẻ nhỏ

Ngày:26/08/2018 lúc 00:00AM

Trình trạng cận thị và các vấn đề về mắt ở trẻ nhỏ đang có dấu hiệu gia tăng đột biến. Nhiều phụ huynh cảm thấy lo lắng và tìm mọi phương pháp để có thể bảo vệ đôi mắt cho con yêu của mình. Một trong số đó là lựa chọn mua đèn học chất lượng tốt nhất.

Đa dạng đèn bàn học

Ngày nay, đèn bàn học rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng, màu sắc,...giúp người mua có thêm nhiều sự lựa chọn. mỗi loại đèn sẽ có những tính năng riêng nhưng điểm chung rất chính là khả năng chiếu sáng, cung cấp cho người dùng những ánh sáng tốt nhất.

Cách lựa chọn đèn bàn học phù hợp

Đèn bàn học có nhiều loại như vậy làm sao để chọn được đèn bàn học chất lượng mà phù hợp nhất. Trẻ nhỏ rất nhạy cảm với ánh sáng nên các phụ huynh cần phải tìm hiểu loại đèn bàn học nào tốt nhất cho trẻ. Nên chọn đèn học có ánh sáng trắng hay vàng, kích thước đèn bao nhiều là phù hợp,...

Điều này rất quan trọng để có thể chọn được đèn bàn học tốt cho mắt của trẻ. Hiện nay, đèn bàn học Led được nhiều người ưa chuộng cho con học tập. Với loại đèn led chúng ta cần phải chọn đèn có công suất dưới 13W hoặc nếu chọn đèn sợi đốt thì phải dưới 60W mới có thể đảm bảo cung cấp ánh sáng an toàn cho mắt của trẻ.

Muốn ánh sáng tỏa đều khắp khu vực trẻ học tập thì cần lựa chọn loại đèn bàn học có kích thước 40-50cm. Các phụ huynh cũng nên ưu tiên mua những loại đèn bàn học có thân linh hoạt dễ dàng điều chỉnh trong những không gian khác nhau. Và nên chọn những đèn bàn học có thiết kế chắc chắn, có khả năng gắn chặt vào bàn học để có thể tránh được rửi ro bị vỡ, rớt.

Điều mà nhiều người quan tâm là nên chọn ánh sáng trắng hay ánh sáng vàng? Tuy nhiên, trên thực tế cả hai ánh sáng này đều không làm hại mắt. Tùy thuộc vào không gian, sở thích mà cha mẹ có thể chọn cho con ánh sáng phù hợp nhất.

Địa chỉ mua đèn bàn học uy tín, chất lượng

Mua đèn bàn học ở đâu chất lượng là điều mà nhiều người quan tâm nhất. Giữa rất nhiều địa chỉ bán đèn bàn học thì việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng không phải là điều đơn giản. Một trong những địa chỉ bán đèn bàn học chất lượng nhất hiện nay là Công ty cổ phần Sunled.

Đến đây khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn loại đèn bàn học phù hợp nhất cho con của mình và giúp con yêu có điều kiện học tập tốt nhất để phát triển toàn diện.

Admin Admin