Đèn bàn dùng công nghệ led SMD

Ngày:20/08/2018 lúc 09:27AM

Công nghệ LED đang thay đổi thế giới. Ứng dụng led có mặt ở hầu hết các thiết bị trong cuộc sống như: Tivi, điện thoại, ô tô, chiếu sáng, quảng cáo, và gần đây nhất là đèn bàn bảo vệ thị lực

Với đặc điểm tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ dài cùng với chất lượng ánh sáng tốt, đèn led được xem là một trong số các vũ khí quan trọng của nhân loại trong cuộc chiến chống lại sự biến đổi khí hậu.

Xâm nhập vào thị trường Việt Nam từ đầu thế kỷ 21, trước đây, LED được dùng chủ yếu trong quảng cáo. Trong một vài năm trở lại đây, người tiêu dùng Việt Nam được biết đến Tivi led, led chiếu sáng. Ít người biết rằng, LED đã được ứng dụng làm đèn bàn, một thiết bị quan trọng đối với sức khỏe đôi mắt mỗi khi học tập và làm việc.

Nhiều năm trước, người tiêu dùng thường sử dụng đèn sợi đốt để học tập, làm việc với ưu điểm giá rẻ và chất lượng ánh sáng tốt. Ngày nay, đèn compact thường được sử dụng thay thế đèn sợi đốt cho mục đích làm việc, học tập nhờ ưu điểm tỏa ít nhiệt, không gây nóng cho người sử dụng. Tuy nhiên, loại đèn này có chất lượng ánh sáng kém xa đèn sợi đốt là một trong những nguyên nhân gây ra các tật khúc xạ của người sử dụng bởi loại đèn này tồn tại các đặc điểm cố hữu về công nghệ. Một trong số nguyên nhân cận thị của người dùng có nguồn gốc từ việc sử dụng quá nhiều đèn huỳnh quang, đèn compact trong học tập và làm việc do các yếu tố sau:

  • Ánh sáng không liên tục làm cho mắt phải điều tiết nhiều dễ gây cận thị.
  • Độ thật màu không cao.
  • Độ sáng và độ thật màu giảm nhanh theo thời gian.
  • Khi thắp sáng đèn phát thải thủy ngân, phốt pho… gây hại cho người sử dụng.
  • Rất ít loại điều chỉnh được độ sáng.
  • Nhanh đen đầu, tuổi thọ thấp
  • Sử dụng điện xoay chiều, không an toàn với người sử dụng

Đèn bàn LED SMD bảo vệ thị lực đang được phân phối bởi công ty cổ phần SUNLED

Một số dòng sản phẩm đèn học đắt tiền được cho là sử dụng biến tần thực chất là sử dụng chấn lưu điện tử tần số cao cũng không thể khắc phục được các nhược điểm trên.

Một vài năm trước, trên thị trường xuất hiện một số đèn bàn led sử dụng loại led thế hệ cũ với chất lượng kém ( xuất xứ từ Trung Quốc). Với loại đèn này, người tiêu dùng có ác cảm và đánh giá thấp chất lượng của đèn LED.

Hiện nay, với ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất: Công nghệ mạch dán (SMT) cho các sản phẩm LED. Các hãng sản xuất đèn đã cho ra đời sản phẩm đèn bàn học tập và làm việc với ánh sáng thật như ánh sáng tự nhiên có thể điều chỉnh linh hoạt độ sáng, đáp ứng mọi yêu cầu học tập và làm việc với chất lượng ánh sáng tốt nhất, hơn nữa còn rất tiết kiệm năng lượng.

Đèn bàn LED là xu hướng tất yếu thay thế cho đèn bàn sử dụng bóng compact, đèn sợi đốt và được dùng phổ biến ở các nước tiên tiến do có khả năng cho ánh sáng như ánh sáng tự nhiên, không nhấp nháy, không nóng, an toàn điện, thời gian sử dụng rất dài.

Tại Việt Nam, Công ty cổ phần SUNLED là nhà nhập khẩu độc quyền các sản phẩm đèn học LED từ hãng Prism, nhà sản xuất đèn bàn học số 1 của Hàn Quốc với các sản phẩm được xuất khẩu chủ yếu sang Châu Âu và Mỹ.

Các dòng sản phẩm đèn bàn học LED được công ty SUNLED phân phối ra thị trường Việt Nam thông qua website: www.denbanhoc.com.vn đều đạt các chứng chỉ CE, UL, chứng nhận của Đại học Bách Khoa Hà Nội về chất lượng ánh sáng, độ rọi, an toàn điện.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm đèn bàn học đến từ Hàn Quốc với các tiêu chí:

  • Mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm giáo dục, sức khỏe thiết yếu nhằm bảo vệ tối đa đôi mắt của người sử dụng; góp phần đẩy lùi các bệnh học đường đang có xu hướng gia tăng hiện nay.
  • Ngoài sản phẩm chúng tôi cũng cam kết mang đền các dịch vụ tư vấn mua hàng, dịch vụ sau bán hàng nhiệt tình, chu đáo nhất để khách hàng yên tâm và tin tưởng trong việc tìm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
  • Luôn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất.

Chúng tôi yêu đôi mắt Việt.

Admin Admin