Đâu là địa điểm bán đèn bàn học sinh chất lượng cao

Ngày:27/08/2018 lúc 23:06PM

Giá điện luôn luôn tăng giá làm cho nhiều gia đình phải tốn một khoản chi phí lớn để trả tiền điện hàng tháng. Sử dụng đèn bàn học sinh dùng bóng đèn sợ đốt, đèn compact hay đèn halogen không phải là sự lựa chọn hàng đầu cho giải pháp tiếc kiệm năng lượng, tiết kiệm điện, và sử dụng các dạng bóng này cũng không có tính thẩm mỹ cao.

Dùng đèn bàn học sinh bằng bóng đèn LED chiếu sáng sẽ tiết kiệm rất nhiều so với các loại đèn compact, đèn sợi đốt.. và đăc biệt khi sử dụng đèn led rất ít tỏa nhiệt lượng nên kéo dài thời gian sử dụng và an toàn đối với người sử dụng. Đèn LED không chứa các chất độc hại, không chứa các chất cháy nổ nên ít xảy ra hiện tượng cháy nổ so với các loại đèn thông thường.

Sunled chuyên phân phối hệ thống đèn bàn LED từ thương hiệu Prism Hàn Quốc. Các sản phẩm đèn bàn LED của Prism đa dạng về mẫu mã, chủng loại và hướng đến các đối tượng sử dụng khác nhau như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, kỹ sư, dân thiết kế….

Với mục tiêu uy tín và chất lượng là hàng đầu chúng tôi luôn muốn phấn đấu để cung cấp ra thị trường các sản phẩm đèn bàn học sinh tốt nhất. giá cả cạnh tranh nhất so với giá trị trường hiện tại.

Sau đây là một số các mẫu sản phẩm đèn bàn LED học sinh do chúng tôi cung cấp.

Đèn LED Prism Hàn Quốc 5400WH với thiết kế vô cùng tinh xảo và sang trọng

Đèn LED Prism Hàn Quốc 4300B với lớp vỏ nhôm tinh tế, hiện đại

Đèn LED Prism Hàn Quốc 1555W – một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Sunled

Đèn LED Prism Hàn Quốc M-08 YL – dòng sản phẩm mới nhất hiện nay của Prism

Tất cả các sản phầm đèn bàn LED của Prism do Sunled cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lương cao và được đảm bảo bởi chứng nhận chất lượng từ trường đại học Bách Khoa Hà Nội, giúp tiết kiệm điện từ 20% đến 30% so với các dòng đèn bàn học thông thường, đèn sử dụng ledchip Samsung đảm bảo cho ánh sáng tốt, bảo vệ mắt và không gây nhức mỏi. Để đảm bảo lựa chọn được sản phầm đèn bàn LED tốt nhất,  mời bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0915.63.00.22.

Admin Admin