Cận thị học đường và lợi ích khi sử dụng đèn bàn Led tại Sunled

Ngày:19/08/2018 lúc 21:48PM

Cận thị học đường đang là tình trạng báo động trong giáo dục nước ta và các nước trên thế giới. Chính vì thế, việc sử dụng các loại đèn chiếu sáng tốt cho mắt của trẻ đang là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Tuy nhiên, cần phải tìm hiểu thật kỹ các loại đèn bàn đúng tiêu chuẩn để giúp các con học tập hiệu quả và có thể tránh khỏi các tật khúc xạ về mắt. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Theo khảo sát của ngành y tế, tỷ lệ học sinh bị các tật khúc xạ về mắt lên đến 73,2%, riêng cận thị học đường là 47,5%. Ở lứa tuổi học sinh, việc tập trung học tập, giải trí chiếm hầu hết thời gian trong ngày khiến đôi mắt phải làm việc liên tục. Việc sử dụng các loại đèn bàn kém chất lượng thường khiến cho mắt rất dễ mắc các tật khúc xạ. Tình trạng này ảnh hưởng không nhỏ đến việc học tập và sinh hoạt của các em.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn bàn trôi nổi với giá rất rẻ, chỉ trong khoảng trên dưới 300 ngàn. Tuy nhiên, về chất lượng sản phẩm thì không đảm bảo được, chưa kể ánh sáng thiết kế không đúng chuẩn, ánh sáng thì luôn nhấp nháy do sử dụng bóng chất lượng kém và không đảm bảo được nguồn sáng phù hợp. Nếu ánh sáng quá mờ thì sẽ không đủ sáng, còn nếu ánh sáng quá cao thì sẽ bị chói mắt, nhức mắt,… Như vậy, nếu mỗi ngày các bé phải ngồi học bên cạnh những đèn bàn như thế thì mắt sẽ dễ bị mỏi mệt hơn thông thường. Vì thế, để bảo vệ mắt cho trẻ, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về các loại đèn bàn chất lượng cao để trang bị cho con.

SUNLED tự hào là một công ty phân phối độc quyền các sản phẩm đèn bàn Led của PRISM - thương hiệu đèn bàn số 1 tại Hàn Quốc. Qua hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển, các sản phẩm của PRISM đã chiếm được lòng tin và sự ủng hộ không chỉ của thị trường của Hàn Quốc mà còn chinh phục được những thị trường khó tính như châu Âu, Nhật, Mỹ với các dòng sản phẩm đa dạng. Tại Việt Nam, các sản phẩm này lại càng nhận được sự tin tưởng, hưởng ứng của người tiêu dùng thông qua công ty cổ phần SUNLED.

Các sản phẩm chiếu sáng của SUNLED mang lại đều là những sản phẩm đèn bàn Led cao cấp mang đậm phong cách châu Âu, cứng cáp, mạnh mẽ và hiện đại. Đảm bảo chất lượng ánh sáng tuyệt hảo, thiết kế tinh tế và độ bền cao. Hầu hết các khách hàng khi mua sản phẩm đèn bàn của công ty đều quay lại hoặc giới thiệu cho bạn bè, người thân mua sản phẩm.

Với mong muốn giúp người tiêu dùng có thể đẩy lùi các bệnh về mắt, đặc biệt là tình trạng cận thị học đường của nước ta hiện nay, SUNLED sẽ luôn không ngừng cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm đèn bàn Led tốt nhất trên thị trường.

Admin Admin