Cách sử dụng đèn led để đảm bảo hiệu quả

Ngày:17/08/2018 lúc 21:15PM

Trong thời gian gần đây, đèn bàn led dường như dã chiếm được rất nhiều cảm tình từ người sử dụng bởi vì những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại đối với công việc và học tập.

Đèn led có những ưu điểm hoàn toàn vượt trội đối với các loại đèn truyền thống, tuổi thọ của những chiếc đèn led có thể lên đến 49000 giờ, gấp nhiều lần so với loại đèn huỳnh quan, đèn compact và đèn sợi đốt. Độ sáng đảm bảo hơn và tiết kiệm điện năng tuyệt vời lên đến 90%. Công với những ưu điểm về cấu tạo giúp cho đèn led có nhiệt độ làm việc thấp hơốn với các loại đèn sợi đốt.
Ngoài ra so với các loại đèn bàn khác thì đèn led hoàn toàn an toàn với sức khỏe người sử dụng bởi vì độ thân thiện của môi trường.

Để sử dụng đèn led có hiệu quả thì các bạn có thể tham khảo những chia sẻ của chúng tôi dưới đây.

Lựa chọn đèn led đúng công năng và mục đích sử dụng

Đối với các công việc khác nhau thì cần phải có những sự lựa chọn đèn sao cho phù hợp. Ví dụ đối với công việc học của trẻ thì các bạn cần phải lựa chọn những loại đèn led có chỉ số hoàn màu từ 80 trở lên mới đảm bảo an toàn cho mắt trẻ.

Lưu ý quá trình sử dụng

Không nên nhìn trực tiếp vào đèn led bởi vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến võng mạc của bạn, quá trình sử dụng không nên bật tắt đèn nhiều lần để giảm thiểu nguy cơ làm hỏng đèn. Lựa chọn vị trí cố định đặt đèn để tránh va chạm làm hỏng đèn.

Vệ sinh và bảo quản đèn đúng cách

Đối với tất cả các loại đèn led thì trước khi sử dụng bạn cần phải đọc thật kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất; bảo quản đèn ở những nơi khô ráo và không có mặt những loại động vật gặm nhấm; không dùng các loại hóa chất vệ sinh đèn để đảm bảo an toàn; ngoài ra các bạn cần phải chú ý không được để gần đèn ở những vị trí dễ gây cháy nổ.

Lựa chọn đèn led đảm bảo chất lượng

Bạn nên lựa chọn những loại đèn có nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo tiêu chuẩn về các thông số sử dụng. Đảm bảo nguồn điện, độ rọi tốt, độ hoàn màu tốt và nhiệt độ của màu phù hợp với đôi mắt của người sử dụng. Để làm được điều này thì các bạn nên đến những trung tâm cung cấp đèn uy tín, chất lượng để lựa chọn.

Lựa chọn đèn led và có cách sử dụng hợp lý sẽ phát huy hết những tác dụng vượt trội của đèn, vì vậy sau khi lựa chọn cho mình những chiếc đèn led thì các bạn cần phải tham khảo những cách sử dụng thật chính xác.

Admin Admin