Cách mua và sử dụng đèn tích điện đúng cách

Ngày:19/08/2018 lúc 21:16PM

Đối với những vùng có mạng điện lưới không ổn định, thường xuyên xảy ra hiện tượng cắt điện liên tục, những người có nhu cầu đi cắm trại, đi làm việc ở nơi không có điện,… thì học luôn tìm để lựa chọn những loại đèn tích điện.

Trên thị trường hiện nay thì các loại đèn tích điện được bày bán khá là phổ biến, tuy nhiên khác với những chiếc đèn cắm đền trực tiếp, để lựa chọn được những chiếc đèn tích điện đảm bảo chất lượng thì các bạn cần phải lưu ý.
Dưới đây là những cách mua và sử dụng đèn tích điện, các bạn có thể tham khảo để có thể tìm cho mình những lựa chọn và cách sử dụng chuẩn xác nhất.

Điều đầu tiên bạn cần phải chú ý khi mua loại đèn này đó là chú ý đến khả năng tích điện của đèn, tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà bạn có thể sử dụng loại đèn cho phù hợp. Đây cũng là một yếu tố giúp đánh giá chất lượng của đèn.

Có rất nhiều các loại đèn tích điện với các chất lượng khác nhau, loại tốt cũng có mà loại kém cũng có. Tuy nhiên các bạn nên lưu ý không nên sử dụng các loại đèn Trung Quốc vì theo như những nơi kiểm định và đánh giá chất lượng thì đa phần những loại đèn tích điện Trung Quốc có tuổi thọ rất kém.
Về hình thức của các loại đèn tích điện tích điện thì chủ yếu các bạn nên lựa chọn những loại đèn treo, xách tay, để bàn.

Để sử dụng đèn tích điện đúng cách thì bạn cần phải lưu ý một số vấn để dưới đây:

Đối với mỗi loại đèn tích điện thì thông thường thì họ sẽ để điện tích ở bên trong cho khách hàng dùng thử, cho nên sau khi mua đèn thì bạn cần phải sử dụng hết lượng điện còn tồn đọng ở bên trong rồi mới tiến hành sạc điện. Đối với những lần sạc đầu tiên thì bạn cần phải tầm một ngày để kích thích khả năng hoạt động của pin, còn những lần sau thì các bạn có thể xạc như bình thường hướng dẫn.

Có hai loại đèn tích điện đó là một loại tự ngắt sạc khi đầy và một loại là bạn cần phải ngắt thủ công, vì vậy khi mua các bạn cần phải chú ý hướng dẫn sử dụng để có thể sử dụng. Đối với những đèn không có chức năng ngắt điện nếu như các bạn để sạc lâu thì sẽ dẫn đến pin bị chai. Vì vậy cần phải ngắt khi đã nạp đủ.
Trên đây là một số lưu ý khi mua và sử dụng đèn tích điện, các bạn có thể tham khảo để có thể lựa chọn cho mình những chiếc đèn tốt, sử dụng đúng cách đèn.

Admin Admin