Sunled cung cấp đèn bàn LED cho Finetek Hàn Quốc

Ngày:01/08/2018 lúc 23:07PM

Với chất lượng sản phẩm vượt trội, SUNLED đã nhận được sự tin tưởng từ các nhà đầu tư khó tính đến từ Hàn Quốc và giành được hợp đồng cung cấp đèn bàn LED dùng để kiểm tra ngoại quan sản phẩm cho nhà máy sản xuất màn hình của Finetek Việt Nam và các nhà máy khác thông qua đối tác thứ 3.

Với chất lượng vượt trội so với các sản phẩm đèn bàn led khác từ trung quốc, Công ty cổ phần SUNLED đã giành được sự tin tưởng của đối tác Hàn Quốc. Tháng 7 năm 2013, Công ty cổ phần SUNLED đã chính thức trở thành nhà cung cấp thường xuyên các sản phẩm đèn bàn LED dùng để kiểm tra ngoại quan sản phẩm cho nhà máy của Finetek đặt tại khi công nghiệp Hòa Mạc, huyện Duy Tiên, Hà Nam.

Đèn bàn LED 4300B của hãng Prism Hàn Quốc đã được kiểm tra và xác định là đèn bàn LED tốt nhất dùng cho việc kiểm tra ngoại quan sản phẩm tại nhà máy

Các sản phẩm đèn bàn LED được sử dụng cho công đoạn QC (Quality Control) để test ngoại quan các sản phẩm màn hình LCD LED và BLU của hãng.

Finetek Vietnam là công ty chuyên sản xuất về BLU (Back Light Unit), màn hìnhLCD cung cấp cho Công ty Điện tử Samsung. Công ty mẹ Finetek đặt tại Hàn Quốc với các nhà máy đặt tại Trung Quốc và Việt Nam. Nhà máy tại Khu công nghiệp Hòa Mạc được xây dựng trên diện tích 2ha với 600 nhân viên làm việc.

Admin Admin