Chương trình quà tặng cho EVN NPC

Ngày:01/08/2018 lúc 23:02PM

Trong năm 2016, các sản phẩm đèn bàn LED Prism 4300B và 4400W hân hạnh được lựa chọn là sản phẩm tri ân Tổng công ty điện lực miền Bắc cho các khách hàng đối tác quan trọng tại khắp các tỉnh miền Bắc… EVN NPC đánh giá về sản phẩm đèn bàn LED Prism với các ưu điểm vượt trội sau:

Sản phẩm có thiết kế xuất sắc, độ hoàn thiện ở mức rất cao, là điểm nhấn trên bàn làm việc của các đối tác chiến lược với tập đoàn. Thể hiện cho sự hợp tác vững bền lâu dài.

Đèn bàn LED Prism vượt trội với các đối thủ khác không chỉ nhờ thiết kế mà còn bằng chính chất lượng ánh sáng vượt trội. Chips LED Samsung kết hợp cùng công nghệ Lumiplas độc quyền từ LG đem lại cho người dùng ánh sáng hoàn hảo để học tập và làm việc. Chất lượng cao và vô cùng tiết kiệm điện năng chính là những nỗ lực phát triển của Tổng công ty điện lực toàn ngành nói chung.

Các dịch vụ sau bán hàng, hậu mãi, bảo hành từ 24 cho đến 36 tháng theo đúng chuẩn của Prism – Made in Korea. Chúng tôi cũng như EVN NPC luôn mong muốn khách hàng được an tâm toàn vẹn khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Bằng chất lượng thật sự - đèn bàn LED Prism đã được lựa chọn thành sản phẩm quà tặng thường niên của EVN NPC.

Dưới đây là quá trình chuẩn bị và hỗ trợ triển khai tặng quà cho khách hàng thân thiết của tổng công ty điện lực EVN tại khách sạn Sheraton Hà Nội.

Admin Admin