Hotline: 0915 63 00 22 - 0983 87 23 66

Tư vấn lựa chọn đèn bàn học cho học sinh

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:28

Đèn phục vụ quá trình học tập của học sinh là một vật dung không thể thiếu của mỗi cô cậu học sinh, tuy nhiên ngày này khi mà nguy cơ mắc các tật khúc xạ ngày càng cao, vì vậy yêu cầu hàng đầu trong việc bảo vệ mắt cho trẻ em đó là chọn một loại đèn bàn học chất lượng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại đèn bàn học, vì vậy để đảm bảo chất lượng trong việc lựa chọn đèn bàn học thì các bạn có thể tham khảo những tư vấn của chúng tôi dưới đây.

Có rất nhiều loại đèn bàn học, tuy nhiên theo như các chuyên gia về mắt thì đèn bàn học phải đạt những tiêu chuẩn như sau:
Đèn phải có độ cao từ 40 đến 50 cm, chao đèn phải được thiết kế sao cho ánh sáng đảm bảo ổn định đến nơi cần dùng được tốt nhất. Chân đèn phải đảm bảo độ chắc chắn có thể gắn trực tiếp vào bàn học thì càng tốt.

Cần phải lựa chọn những loại đèn có thể điều chỉnh linh hoạt để ánh sáng có thể tập trung tốt vào những nơi cần thiết, có thể chỉnh độ cao và độ chiếu sáng sao cho phù hợp với các không gian học tập khác nhau.

Ánh sáng của đèn phải đảm bảo hiệu suất phát quang từ 50 – 60 lm/W, đây là mức cường độ ánh sáng phù hợp với mắt của học sinh.
Bên cạnh những tiêu chuẩn trên thì khi lựa chọn đèn bàn học thì bạn còn cần phải lưu ý các chi tiết như:
Bạn không nên lựa chọn những loại đèn có cần ngắn, ánh sáng của đèn quá lớn, cụ thể là trên 60W.

Phần mặt phản xạ ở phía trong chao đèn không được sáng quá, bóng đèn không được lộ ra ngoài khỏi chao đèn bởi vì như vậy sẽ khiến cho quá trình học tập học sinh bị lóa và chói mắt.

Thông thường người ta sử dụng ánh sáng trắng và ánh sáng vàng để sử dụng làm đèn phục vụ học tập cho học sinh, tuy nhiên theo các chuyên gia thì lựa chọn ánh sáng vàng là lựa chọn tối ưu nhất, bởi vì ánh sáng này rất ổn định, đem lại sự ấm áp cho người sử dụng.

Trước khi mua đèn bàn học thì bạn cần phải kiểm tra kĩ các thông số của đèn, để tránh lựa chọn phải những đèn không rõ nguồn gốc và không đảm bảo về chất lượng.

Đèn bàn học là đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ thị lựa cho học sinh, vì vậy các bạn cần phải có những sự lựa chọn thật kĩ để đảm bảo chất lượng về đèn.

Trên đây là một số tư vấn về lựa chọn đèn bàn học cho học sinh, các bạn có thể tham khảo để có thể có những sự lựa chọn tốt nhất cho con em của mình.

Tin cũ cùng loại

Những lưu ý quan trọng khi bạn mua đèn bàn bảo vệ thị lực

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:23

Theo như thống kê của bệnh viên mắt trung ương thì trong những năm gần đây, số lượng người mắc cận thị ngày càng gia tăng và có dấu hiệu không dừng lại.
Có khá là nhiều nguyên nhân dẫn đến cận thị, tuy nhiên nguyên nhân phổ biến nhất vẫn là học tập và làm việc trong môi trường không đảm bảo về ánh sáng, ánh sáng không đạt chuẩn.

Để khắc phục được vấn đề này thì các chuyên gia về mắt đều khuyên các bạn nên sử dụng những loại đèn bàn chất lượng.
Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khu lựa chọn đèn bàn các bạn cần chú ý để có thể lựa chọn được loại đèn bàn tốt nhất.

Những điều thú vị về đèn kẹp bàn mà bạn nên biết

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:20

Trong những năm gần đây, tất cả những nơi sản xuất đèn đều hướng đến cải thiện về chất lượng đèn cũng như là thiết kế đèn bàn để có thể tạo nên được những sử hấp dẫn cho người sử dụng.

Những lợi ích vượt trội của đèn led học sinh mà bạn nên biết

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:17

Đối với môi trường học tập hiện này thì việc sử dụng đèn led phục vụ trong quá trình học tập đóng vai trò rất là quan trọng trong việc cung cấp đầy đủ ánh sáng cho học sinh và giúp hiệu quả hơn trong việc bảo vệ mắt của học sinh trước các nguy cơ gây cận thị.

Tư vấn lựa chọn đèn led học tập cho học sinh

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:14

Số lượng học sinh mắc tật cận thị ngày càng tăng, đây là một loại tật khúc xạ về mắt không thể điều trị được, người mắc tật cận thị thì người bệnh sẽ phải đeo kính suốt đời.
Cách duy nhất để hạn chế tật cận thị cho học sinh thì các bạn cần phải lựa chọn các biện pháp để bảo vệ mắt cho học sinh, trong đó cách lựa chọn đèn phục vụ quá trình học tập.

Những chú ý khi sử dụng đèn học chống cận cho bé

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:10

Vấn đề cận thị học đường đang là một vấn đề khiến cho các bậc phụ huynh khá là lo lắng, trong những năm gần đây, số trẻ em bị cận thì ngày càng gia tăng. Vì vậy các bậc phụ huynh cần phải có những biện pháp để bảo vệ đôi mắt con em của mình.

Hệ thống đại lý

 • Hệ thống Siêu Thị Điện Máy Pico
 • Cửa hàng thiết bị điện Linh Giang
 • A Đây Rồi – Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce
 • Công ty TNHH Sơn Hùng
 • Công Ty Cổ Phần Ti Ki
 • Siêu thị điện Ngũ Phúc
 • LAZADA VIỆT NAM
 • Công ty TNHH GREENLED
 • TNHH Giải pháp kinh doanh tối ưu Việt Nam
 • Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đăng Khoa
 • Trung tâm điện máy Cường Việt
 • Công ty TNHH LED Việt
 • Thế giới đèn bàn
 • Công ty TNHH SX-TM Thiết bị Vật Lý Kỹ Thuật