Hotline: 0915 63 00 22 - 0983 87 23 66

Tai sao nên sử dụng đèn bàn led thay các đèn truyền thống

Ngày 13 tháng 06 năm 2018 - 13h:56

Cuộc sống đang ngày càng phát triển việc quan tâm đến sức khỏe cho cuộc sống là rất quan trọng. Đôi mắt là một cơ quan hoạt động của chúng ta chiếm phần quan trọng không nhỏ, các thiết bị chiếu sang hiện nay đang ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi rất nhiều. Chúng ta cùng đi tìm hiểu một loại thiết bị chiếu sang mới có thể phần nào giảm thiểu tối đa cho sức khỏe của đôi mắt chúng ta đó là đèn bàn led.

Đèn led là thiết bị phát ra ánh sáng được cấu tạo từ chất bán dẫn, đèn led đa rất đa dạng về hình dáng như dạng tròn, dạnng tuyp dài, dạng dây....

Như chúng ta đã biết công nghệ đèn led ngày càng phát triển với những tính năng vượt trội hơn so với đèn truyền thống chính vì vậy khắp mọi nơi, mọi lĩnh vực từ chiếu sáng trang trí, gia đình, doanh nghiệp, nhà xưởng, chiếu sáng công cộng...đang dần được thay thế bởi đèn led. 

Chúng ta cùng tìm hiều một số tính năng đáng chú ý mà đèn bàn led mang lại so với đèn bàn truyền thống.


Phong cách thiết kế hiện đại
Được sản xuất với công nghệ hiện đại đèn có thiết kế đa dạng, hiện đại nhiều tính năng vượt trội hơn so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống. Phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, cho người dùng cảm giác thẫm mỹ cao và bắt mắt khi đặt trên không gian làm việc của bạn.

Ưu điểm nổi bật
Đèn có hiệu suất phát sáng lớn, tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng, an toàn cho người sử dụng.

Đèn được sản xuất từ chất liệu đặc biệt, thân thiện với môi trường, có thể gấp gọn, uốn cong xoay tùy ý.

Đèn led tiêu thụ rất ít điện năng so với các loại đèn cũ, giúp chúng ta tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra đèn còn được tích hợp thêm bộ tích điện dự phòng giúp bạn có thể sự dụng trong điều kiện mất điện hay di chuyển thiết bị tới những nơi cần dùng.

Điều khiển cảm ứng thông minh
Bộ phận điều khiển của đèn được thiết kế điều khiển cảm ứng hiện đại với nhiều mức độ sáng khác nhau giúp bạn có thế thay đổi độ sáng của đèn để phù hợp với điều kiện làm việc

Tính năng giảm thiểu khả năng cận thị của mắt
Đèn cho ra ánh sáng có chất lượng rất tốt, cường độ sáng ổn định, không nháy không lóa khiến mắt phải điều tiết qua nhiều, ảnh hưởng tới sức khỏe của đôi mắt.

Nhiệt độ bóng không quá cao không có tia tử ngoại và hồng ngoại, chất lượng ánh sáng không bị giảm dần theo thời gian.

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy sử dụng các sản phẩm đèn led để phục vụ các nhu cầu làm việc của mình đi nào.
 

Tin cũ cùng loại

Sản phẩm đèn led và đèn kẹp bàn

Ngày 07 tháng 06 năm 2018 - 11h:12

Đèn bàn học là một thiết bị không thể thiếu trên các bàn làm việc, bàn học... Hơn nữa những chiếc đèn này ngoài dễ dàng điều chỉnh về tư thế và độ sáng thì chúng cần có thiết kế khá bắt mắt để tạo nên nhiều cảm hứng cho giải quyết công việc trôi chảy hơn. Những chiếc đèn bàn làm việc đẹp hiện đại mà bạn cần nên tham khảo. Đèn bàn trang trí phòng khách, phòng ngủ. 

Đèn bàn - những điều cần biết khi sử dụng

Ngày 07 tháng 06 năm 2018 - 11h:14

Hiện nay, đèn bàn là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình để chiếu sáng. Với những mẫu đèn bàn được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau thì đèn bàn không những dùng để học mà nó còn được dùng để trang trí, làm đèn ngủ…. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn những lưu ý khi chọn mua đèn bàn và cách sử dụng đèn bàn.

Những quy tắc cần đảm bảo khi lựa chọn đèn học cho bé

Ngày 07 tháng 06 năm 2018 - 11h:10

Chắc chắn các bậc phụ huynh đều hiểu được tầm quan trọng của đèn học đối với các bé. Một chiếc đèn phù hợp không những giúp nâng cao chất lượng mà còn giúp bảo vệ đôi mắt của các bé.

Đèn bàn - những điều cần biết khi sử dụng

Ngày 31 tháng 05 năm 2018 - 08h:40

Hiện nay, đèn bàn là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình để chiếu sáng. Với những mẫu đèn bàn được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau thì đèn bàn không những dùng để học mà nó còn được dùng để trang trí, làm đèn ngủ…. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn những lưu ý khi chọn mua đèn bàn và cách sử dụng đèn bàn.
 

Đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing 7900 - sản phẩm của sự hiện đại

Ngày 31 tháng 05 năm 2018 - 08h:38

Hiện nay trên thị trường Việt Nam chúng ta có rất nhiều các sản phẩm khác nhau ra đời và giúp cho cuộc sống chúng ta thêm phần tiện lợi và hiện đại và những cây đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing 7900 đến từ thương hiệu Prism là một lựa chọn, đây cũng là một đại diện sáng giá cho thương hiệu đến từ đất nước Hàn Quốc trên thị trường Việt hiện nay.
 

Hệ thống đại lý

 • Hệ thống Siêu Thị Điện Máy Pico
 • Cửa hàng thiết bị điện Linh Giang
 • A Đây Rồi – Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce
 • Công ty TNHH Sơn Hùng
 • Công Ty Cổ Phần Ti Ki
 • Siêu thị điện Ngũ Phúc
 • LAZADA VIỆT NAM
 • Công ty TNHH GREENLED
 • TNHH Giải pháp kinh doanh tối ưu Việt Nam
 • Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đăng Khoa
 • Trung tâm điện máy Cường Việt
 • Công ty TNHH LED Việt
 • Thế giới đèn bàn
 • Công ty TNHH SX-TM Thiết bị Vật Lý Kỹ Thuật