Hotline: 0915 63 00 22 - 0983 87 23 66

Sử dụng đèn bàn học như nào là đúng cách và hiệu quả nhất

Ngày 05 tháng 07 năm 2018 - 10h:36

Đèn bàn học đã quá quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Giúp bảo vệ mắt người dùng khỏi các bệnh về mắt hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng đèn bàn học đúng cách và mang lại hiệu quả tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những cách sử dụng đèn đúng nhất.
 

Vị trí đặt đèn bàn học đúng
Ngày nay, hầu hết các gia đình đều sắm cho gia đình một vài cái đèn bàn học để có thể giúp con yêu của mình có điều kiện học tập tốt nhất. Vậy đèn bàn học để vị trí như thế nào là đúng nhất? 

Chúng ta nên để đèn bàn học gọn gàng, đẹp mắt giúp không gian học tập của con thêm thoải mái. Hơn nữa, chúng ta cần đặt đèn bàn học ở nơi cung cấp ánh sáng tốt nhất cho mắt của trẻ. Giúp mắt trẻ không bị mỏi nhức, khúc xạ mắt cũng như mắc các bệnh về mắt. Chúng ta nên tránh đặt đèn bàn học chiếu thẳng vào mắt trẻ hay để ở những nơi gần ngoài dễ gây vỡ đèn.


Điều chỉnh chiều cao của đèn bàn học hợp lý
Độ cao của đèn bàn học cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng ảnh sáng do đó chúng ta cần tuân thủ những nguyên tắc cơ bản về độ cao chuẩn dành cho đèn bàn học đó là từ 45-60cm. Đây là tiêu chuẩn do bộ giáo dục đề ra, đã được nghiên cứu từ các chuyên gia.

Đa số đèn bàn học hiện nay đều được thiết kế linh hoạt có thể điều chỉnh độ cao của đèn nâng lên hoặc hạ xuống phù hợp. Vì thế chúng ta nên căn chỉnh chiều cao của đèn sao cho ánh sáng phân bố đều giúp trẻ có thể học tốt hơn. Bên cạnh đó, việc điều chỉnh chiều cao của đèn đúng tiêu chuẩn cũng góp phần không nhỏ giảm tình trạng cong vẹo cột sống ở trẻ nhỏ.

Vệ sinh đèn bàn học thường xuyên và đúng cách 
Đèn bàn học cũng như nhiều loại vật dụng khác sau một quá trình dài sử dụng thì đèn cũng có thể hư hỏng do đó để hạn chế điều nay, kéo dài tuổi thọ sử dụng của đèn chúng ta nên sử dụng đèn đúng cách và thường xuyên vệ sinh đèn. Không nên để trẻ tự ý xoay chỉnh đèn, để vị đèn ở ví trí an toàn và hợp lý nhất. Đặc biệt, biết cách vệ sinh đèn bàn học. Chúng ta nên thương xuyên vệ sinh thân đèn, vệ sinh bóng đèn để có thể kéo dài được tuổi thọ sử dụng của đèn. 

Chúng ta cũng cần đến cơ sở uy tín như Prism để mua đèn bàn học điều này sẽ giúp chúng ta chọn được những đèn bàn học chất lượng tốt và sử dụng dài lâu. 

Tin cũ cùng loại

Đèn bàn học LED đổi màu 5400CW Prism – Hàn Quốc

Ngày 27 tháng 06 năm 2018 - 10h:22

Đèn bàn là một vật dụng không kém phần quan trọng trong việc cung cấp ánh sáng cho hoạt động sống của con người chúng ta. Việc bảo vệ đôi mắt là điều cần thiết nên chính vì điều này mà chúng ta cần chọn cho mình được một cây đèn bàn chất lượng nhất để vừa có thể bảo vệ được sức khỏe đôi mắt, vừa có thể có được sự chất lượng trong việc học tập và làm việc, lại vừa có được những sự tiện dụng trong cuộc sống cho chất lượng sống được nâng cao hơn.
 

Đèn bàn học giảm thiểu trình trạng cận thị và các vấn đề về mắt ở trẻ nhỏ

Ngày 27 tháng 06 năm 2018 - 10h:21

Trình trạng cận thị và các vấn đề về mắt ở trẻ nhỏ đang có dấu hiệu gia tăng đột biến. Nhiều phụ huynh cảm thấy lo lắng và tìm mọi phương pháp để có thể bảo vệ đôi mắt cho con yêu của mình. Một trong số đó là lựa chọn mua đèn học chất lượng tốt nhất.
 

Cách sử dụng đèn led để đảm bảo hiệu quả

Ngày 27 tháng 06 năm 2018 - 10h:18

Trong thời gian gần đây, đèn bàn led dường như dã chiếm được rất nhiều cảm tình từ người sử dụng bởi vì những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại đối với công việc và học tập.

Tại sao nên chọn đèn bàn học led

Ngày 21 tháng 06 năm 2018 - 10h:36

Việc học tập, sức khỏe của con người bị ảnh hưởng rất nhiều nếu mắc các bệnh lý về mắt. Chính vì thế, chúng ta cần bảo về mắt ngay từ đầu. Đèn bàn học là giải pháp hiệu quả giúp bảo vệ mắt cho bạn và những người thân trong gia đình. Trong đó, đèn bàn học led được nhiều người ưa chuộng. Vậy đèn led có những ưu điểm gì?
 

Đâu là chọn lựa tốt cho đôi mắt của bé yêu

Ngày 21 tháng 06 năm 2018 - 10h:35

Học sinh là đối tượng cần được chăm sóc và hướng dẫn thật tốt để giúp đất nước chúng ta đạt được nhiều thành tựu hơn trong một tương lai không xa. Chính vì điều này nên các bậc phụ huynh nên chú trọng đến việc chọn những sản phẩm tốt nhất cho bé ngay từ khi mới bước vào con đường học tập. Và đâu chính là sự lựa chọn thông suốt nhất mà những vị phụ huynh đáng kính không nên bỏ qua để có thể bảo vệ tốt cho đôi mắt của trẻ?
 

Hệ thống đại lý

 • Hệ thống Siêu Thị Điện Máy Pico
 • Cửa hàng thiết bị điện Linh Giang
 • A Đây Rồi – Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce
 • Công ty TNHH Sơn Hùng
 • Công Ty Cổ Phần Ti Ki
 • Siêu thị điện Ngũ Phúc
 • LAZADA VIỆT NAM
 • Công ty TNHH GREENLED
 • TNHH Giải pháp kinh doanh tối ưu Việt Nam
 • Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đăng Khoa
 • Trung tâm điện máy Cường Việt
 • Công ty TNHH LED Việt
 • Thế giới đèn bàn
 • Công ty TNHH SX-TM Thiết bị Vật Lý Kỹ Thuật