Hotline: 0915 63 00 22 - 0983 87 23 66

Sản phẩm đèn led và đèn kẹp bàn

Ngày 07 tháng 06 năm 2018 - 11h:12

Đèn bàn học là một thiết bị không thể thiếu trên các bàn làm việc, bàn học... Hơn nữa những chiếc đèn này ngoài dễ dàng điều chỉnh về tư thế và độ sáng thì chúng cần có thiết kế khá bắt mắt để tạo nên nhiều cảm hứng cho giải quyết công việc trôi chảy hơn. Những chiếc đèn bàn làm việc đẹp hiện đại mà bạn cần nên tham khảo. Đèn bàn trang trí phòng khách, phòng ngủ. 


 Hiện nay vấn đề cận thị đang phổ biến rộng rãi ở ở các trẻ em, học sinh, sinh viên. Theo đánh giá của các chuyên gia số lượng người cận thị ở Việt Nam với con số khá lớn tại thời điểm hiện giờ hơn 10 triệu người. Và nếu không khắc phục con số đó lại còn tăng thêm nữa. Mà cận thị không chỉ là làm mắt mờ dần mà nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ.


Đèn led
Đèn led để bàn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như đèn bàn làm việc, đèn bàn học, đèn bàn giải trí...Hiện nay, đèn bàn được thiết kế đa dạng với rất nhiều màu sắc và mẫu mã khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Đèn trang trí đẹp này với công nghệ led là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn bảo vệ đôi mắt của mình khỏi cận thị. Ánh sáng của đèn không bị lóa và vẫn được đảm bảo trong mọi điều kiện không gian và thời gian.


Đèn Led tích điện có ưu điểm là tiết kiệm điện so với bóng đèn sợi đốt, đèn compact hay huỳnh quang và halogen. Led tỏa nhiệt thấp, tuổi thọ cao hơn rất nhiều, ánh sáng hầu như liên tục và màu sắc đồ vật được chiếu trông thật hơn giúp mắt không phải điều tiết. 


Ưu điểm của đèn led
Được sản xuất theo công nghệ mới, đèn LED học sinh có khả năng tiết kiệm điện tối ưu. Thiết kế hoàn hảo có thể dễ dàng thay đổi chiều cao của đèn và góc độ chiếu sáng. Đèn LED ít tỏa nhiệt, ánh sáng phát ra liên tục và không nhấp nháy giúp bảo vệ tốt cho thị giác của người dùng. 


Đèn kẹp bàn
Đèn kẹp bàn là sản phẩm khắc phục những yếu điểm của đèn bàn truyền thống góp phần nâng cao hiệu quả công việc của bạn.


Như chúng ta đã biết, đèn bàn là một vật dụng thiết yếu không thể thiếu đối với mọi lứa tuổi. Việc lựa chọn được một chiếc đèn có thể đảm bảo các tiêu chí an toàn cho mắt luôn là sự quan tâm hàng đầu của mọi người. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã cho ra đời đèn kẹp bàn với thiết kế vô cùng thông minh có chân đế kẹp bàn tiện ích.


Đặc biệt, đèn có mặt phát sáng lớn lên tới 800mm, phạm vi sáng rộng và phân bổ ánh sáng đồng đều trên bàn làm việc tạo không gian sáng đẹp. Ngoài ra, đèn còn có chức năng hẹn giờ dùng để tự tắt rất hiện đại. Tất cả những điều đó đã góp phần tạo nên một sản phẩm tuyệt vời xứng đáng là sản phẩm đèn kẹp bàn tốt nhất thế giới.
 

Tin cũ cùng loại

Đèn bàn - những điều cần biết khi sử dụng

Ngày 07 tháng 06 năm 2018 - 11h:14

Hiện nay, đèn bàn là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình để chiếu sáng. Với những mẫu đèn bàn được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau thì đèn bàn không những dùng để học mà nó còn được dùng để trang trí, làm đèn ngủ…. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn những lưu ý khi chọn mua đèn bàn và cách sử dụng đèn bàn.

Những quy tắc cần đảm bảo khi lựa chọn đèn học cho bé

Ngày 07 tháng 06 năm 2018 - 11h:10

Chắc chắn các bậc phụ huynh đều hiểu được tầm quan trọng của đèn học đối với các bé. Một chiếc đèn phù hợp không những giúp nâng cao chất lượng mà còn giúp bảo vệ đôi mắt của các bé.

Đèn bàn - những điều cần biết khi sử dụng

Ngày 31 tháng 05 năm 2018 - 08h:40

Hiện nay, đèn bàn là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình để chiếu sáng. Với những mẫu đèn bàn được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau thì đèn bàn không những dùng để học mà nó còn được dùng để trang trí, làm đèn ngủ…. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn những lưu ý khi chọn mua đèn bàn và cách sử dụng đèn bàn.
 

Đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing 7900 - sản phẩm của sự hiện đại

Ngày 31 tháng 05 năm 2018 - 08h:38

Hiện nay trên thị trường Việt Nam chúng ta có rất nhiều các sản phẩm khác nhau ra đời và giúp cho cuộc sống chúng ta thêm phần tiện lợi và hiện đại và những cây đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing 7900 đến từ thương hiệu Prism là một lựa chọn, đây cũng là một đại diện sáng giá cho thương hiệu đến từ đất nước Hàn Quốc trên thị trường Việt hiện nay.
 

Đèn kẹp bàn Broadwing Hàn Quốc – giải pháp bảo vệ mắt cho trẻ tốt nhất

Ngày 23 tháng 05 năm 2018 - 11h:01

Ngày nay, số lượng trẻ bị các bệnh lý ngày một tăng cao. Một trong số đó là cận thị. Điều này khiến các bậc phụ huynh lo lắng và tìm nhiều cách để có thể giúp con em mình phòng tránh được cận thị. 

Hệ thống đại lý

 • Hệ thống Siêu Thị Điện Máy Pico
 • Cửa hàng thiết bị điện Linh Giang
 • A Đây Rồi – Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce
 • Công ty TNHH Sơn Hùng
 • Công Ty Cổ Phần Ti Ki
 • Siêu thị điện Ngũ Phúc
 • LAZADA VIỆT NAM
 • Công ty TNHH GREENLED
 • TNHH Giải pháp kinh doanh tối ưu Việt Nam
 • Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đăng Khoa
 • Trung tâm điện máy Cường Việt
 • Công ty TNHH LED Việt
 • Thế giới đèn bàn
 • Công ty TNHH SX-TM Thiết bị Vật Lý Kỹ Thuật