Hotline: 0915 63 00 22 - 0983 87 23 66

Phượt không lo thiếu sáng với đèn đi phượt tích điện LED Claymore

Ngày 25 tháng 07 năm 2018 - 15h:37

Trang bị đầy đủ tất cả các vật dụng cần thiết cho một chuyến đi phượt dài ngày hoặc ngắn ngày là một hoạt động chuẩn bị thường thấy ở những phượt thủ chuyên nghiệp và bóng đèn đi phượt tích điện LED Claymore là một chọn lựa gợi ý cho người phượt thủ trong công tác chuẩn bị và bố trí vật dụng chiếu sáng cần thiết trong chuyến đi.
 

Tiện dụng với đèn đi phượt tích điện LED Claymore
Sản phẩm đèn đi phượt tích điện LED Claymore quả là một chọn lựa thích hợp nhất cho chuyến đi phượt của bạn bởi sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều không gian trong túi balo của bạn đâu nhé.

Chiếc đèn đi phượt tích điện LED Claymore với giá thành phải chăng nhưng lại cho công suất hoạt động tốt là lý do bạn nên sử dụng thiết bị này trong chuyến phượt của mình.


Tính năng vượt trội của đèn đi phượt tích điện LED Claymore
Thời gian sử dụng pin của đèn đi phượt tích điện LED Claymore là một điều tuyệt vời, bởi chỉ với một thời gian sạc ngắn khoảng 7 tiếng nhưng pin cho khả năng sử dụng cao lên đến 80 tiếng – quả là một điều hấp dẫn đúng không nào?

Sử dụng đèn đi phượt tích điện LED Claymore giúp chúng ta có được nguồn chiếu sáng tốt nhất trong không gian phượt vào buổi đêm tại nơi không có vật chiếu sáng.

Sử dụng sản phẩm này có thể là một chọn lựa cung cấp điện năng tốt nhất cho các sản phẩm khác bởi trên hệ thống thân đèn có trang bị những cổng usb tiện lợi nhằm chia sẻ điện năng cho các vật dụng như điện thoại, sản phẩm chiếu sáng cỡ nhỏ, ….

Chiếc đèn đi phượt tích điện LED Claymore có một thiết kế mạnh mẽ và chất lượng đến từ công nghệ điện tử Hàn Quốc cho bạn có được tính năng sử dụng cao trong những trường hợp nguy cấp thông qua hệ thống nút bấm báo hiệu thông minh, điều này giúp hạn chế được các nguy hiểm đến với người phượt thông qua việc phát đi tín hiệu cứu hộ có mặt trong sản phẩm.

Đảm bảo tinh thần và sức khỏe với đèn đi phượt tích điện LED Claymore
Với tất cả những tính năng này của cây đèn đi phượt tích điện LED Claymore giúp chúng ta có được tinh thần ổn định trong bóng đêm tại những vùng đất mới.

Cây đèn đèn đi phượt tích điện LED Claymore giúp chúng ta có được sức khỏe tốt nhất trong những trường hợp khẩn cấp. 

Qua đây có thể thấy rằng vật dụng này khi bị bỏ sót quả là một hành động sai lầm và không nên thực hiện trong công tác trang bị vật dụng cho chuyến phượt khám phá thiên nhiên hoang dã của chúng ta.

Tin cũ cùng loại

Mua đèn bàn chất lượng cao với thương hiệu Prism

Ngày 19 tháng 07 năm 2018 - 15h:17

Đèn bàn là một vật dụng cần thiết trong việc làm việc và học tập của chúng ta hiện nay khi mà chất lượng sống và sức khỏe luôn đặt lên hàng đầu. Sử dụng những sản phẩm đèn bàn khác nhau đươc mua từ Prism là một chọn lựa không hề sai lầm cho sự đầu tư vào cuộc sống của chúng ta.
 

Một số lưu ý lựa chọn đèn bàn học chống cận thị cho bé

Ngày 19 tháng 07 năm 2018 - 15h:16

Bất cứ một học sinh nào, nhất là trẻ nhỏ thì đèn bàn học đóng vai trò rất là quan trọng trong việc bảo vệ thị lực cho trẻ tránh được những tác động xấu gây cận thị. Vì vậy, đảm bảo quá trình học tập cũng như bảo vệ mắt của bé được tốt hơn, hãy cùng nhau tìm hiểu một số lưu ý chọn mua đèn sao cho hợp lý dưới đây.
 

Những thông tin chi tiết về đèn pin tích điện đeo đầu

Ngày 19 tháng 07 năm 2018 - 15h:15

Hiện nay, khi đời sống kinh tế phát triển, con người cũng hướng tới sự chăm lo cho đời sống tinh thần. Một trong những phương pháp giải trí được rất nhiều người lựa chọn đặc biệt là các bạn trẻ đó chính là đi chơi xa (đi phượt). Và để làm cho chuyến đi này càng thêm thú vị chúng ta không thể thiếu đèn pin tích điện đeo đầu. 

Đèn bàn học và những ưu điểm đối với cuộc sống con người

Ngày 12 tháng 07 năm 2018 - 14h:38

Hiện nay đèn bàn học đang trở thành một sản phẩm có doanh thu rất lớn trên thị trường. Nhu cầu về sản phẩm này đang ngày càng tăng cao bởi những lợi ích mà nó mang lại cho cuộc sống của con người. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin nêu ra một số những tiện ích mà đèn bàn học mang tới cho các đối tượng trẻ em, người đi làm, sinh viên,… trong sinh hoạt thường nhật.

Đèn Kẹp Bàn Cảm Ứng BroadWing K 9000 sự lựa chọn hoàn hảo nhất bảo vệ mắt

Ngày 12 tháng 07 năm 2018 - 14h:37

Đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing K9000 là một trong những loại đèn được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì sao loại đèn lại được nhiều người lựa chọn, chúng có những ưu điểm gì?
 

Hệ thống đại lý

 • Hệ thống Siêu Thị Điện Máy Pico
 • Cửa hàng thiết bị điện Linh Giang
 • A Đây Rồi – Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce
 • Công ty TNHH Sơn Hùng
 • Công Ty Cổ Phần Ti Ki
 • Siêu thị điện Ngũ Phúc
 • LAZADA VIỆT NAM
 • Công ty TNHH GREENLED
 • TNHH Giải pháp kinh doanh tối ưu Việt Nam
 • Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đăng Khoa
 • Trung tâm điện máy Cường Việt
 • Công ty TNHH LED Việt
 • Thế giới đèn bàn
 • Công ty TNHH SX-TM Thiết bị Vật Lý Kỹ Thuật