Hotline: 0915 63 00 22 - 0983 87 23 66

Những quy tắc cần đảm bảo khi lựa chọn đèn học cho bé

Ngày 07 tháng 06 năm 2018 - 11h:10

Chắc chắn các bậc phụ huynh đều hiểu được tầm quan trọng của đèn học đối với các bé. Một chiếc đèn phù hợp không những giúp nâng cao chất lượng mà còn giúp bảo vệ đôi mắt của các bé.

Chắc chắn các bậc phụ huynh đều hiểu được tầm quan trọng của đèn học đối với các bé. Một chiếc đèn phù hợp không những giúp nâng cao chất lượng mà còn giúp bảo vệ đôi mắt của các bé.

Cùng với nhu cầu sử dụng đèn của các bé cho nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại đèn với các mức giá và chất lượng khác nhau. Vì vậy các bậc phụ huynh cần phải có cho mình những phương pháp lựa chọn đèn sao cho phù hợp.

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những quy tắc cần phải được tuân thủ khi lựa chọn đèn học, các bạn hãy tham khảo để có những sự lựa chọn tốt nhất cho con của mình.

Lựa chọn chiều cao của đèn
Theo như các chuyên gia về mắt cho biết, để an toàn với đôi mắt của các bé thì đèn bàn phải đạt được chiều cao từ 45 đến 50 cm, với độ cao này mới đáp ứng được nhu cầu ánh sáng của các, giúp ánh sáng lan tỏa khắp bàn học.

Lựa chọn các loại đèn có thân và chụp đèn linh hoạt
Để phù hợp được với tất cả các không gian học tập khác nhau của các bé thì việc lựa chọn những chiếc đèn có thân linh hoạt đóng vai trò rất quan trọng. Với sự linh hoạt của thân sẽ giúp cho đèn có thể xoay được nhiều hướng khác nhau.
 

Phần chụp đèn đúng tiêu chuần phải được thiết kế sao cho ánh sáng không được hắt quá nhiều, đồng thời lượng ánh sáng cũng cần phải được đủ mà không bị che khuất, để biết được điều này thì các bạn cần phải kiểm chứng thực tế khi mua đèn.

Công suất của và ánh sáng của bóng đèn
Đây chính là yếu tố quan trọng bậc nhất giúp bảo vệ đôi mắt của các bé. Đèn mà bạn lựa chọn cần phải có công suất không quá mạnh hoặc không quá yếu, ánh sáng cần phải ổn định giúp cho mắt của các bé không phải điều tiết quá nhiều. Hiện nay, hầu hết người ta đều sử dụng các loại bóng đèn sợi đốt có công suất dưới 60W và dưới 13W đối với bóng dèn LED.

Về phần ánh sáng của đèn, có loại ánh sáng được sử dụng làm đèn học đó là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng, tuy nhiên đối với việc học tập của các bé thì các bậc phụ huynh nên lựa chọn các ánh sáng màu vàng, bởi vì đây là nguồn ánh sáng ấm áp và thân thiện đối với mắt của các bé.

Trên đây là một số quy tắc chính cần phải tuân thủ khi lựa chọn đèn học cho các bé, các bậc phụ huynh nên tham khảo để có thêm những kiến thức khi lựa chọn đèn chọn cho các bé, chúc các bạn có những sự lựa chọn tốt nhất!
 

Tin cũ cùng loại

Đèn bàn - những điều cần biết khi sử dụng

Ngày 31 tháng 05 năm 2018 - 08h:40

Hiện nay, đèn bàn là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình để chiếu sáng. Với những mẫu đèn bàn được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau thì đèn bàn không những dùng để học mà nó còn được dùng để trang trí, làm đèn ngủ…. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn những lưu ý khi chọn mua đèn bàn và cách sử dụng đèn bàn.
 

Đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing 7900 - sản phẩm của sự hiện đại

Ngày 31 tháng 05 năm 2018 - 08h:38

Hiện nay trên thị trường Việt Nam chúng ta có rất nhiều các sản phẩm khác nhau ra đời và giúp cho cuộc sống chúng ta thêm phần tiện lợi và hiện đại và những cây đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing 7900 đến từ thương hiệu Prism là một lựa chọn, đây cũng là một đại diện sáng giá cho thương hiệu đến từ đất nước Hàn Quốc trên thị trường Việt hiện nay.
 

Đèn kẹp bàn Broadwing Hàn Quốc – giải pháp bảo vệ mắt cho trẻ tốt nhất

Ngày 23 tháng 05 năm 2018 - 11h:01

Ngày nay, số lượng trẻ bị các bệnh lý ngày một tăng cao. Một trong số đó là cận thị. Điều này khiến các bậc phụ huynh lo lắng và tìm nhiều cách để có thể giúp con em mình phòng tránh được cận thị. 

Một số quy tắc giúp lựa chọn đèn học tốt cho mắt của trẻ

Ngày 23 tháng 05 năm 2018 - 10h:48

Trên thị trường hiện nay là cả một rừng các loại đèn, đầy đủ tất cả màu sắc, hình dáng, cũng như mẫu mã, chủng loại. Nên chọn đèn ánh sáng vàng hay ánh sáng trắng, chọn bóng đèn sợi đốt, đèn compact, đèn halogen hay đèn led… để bảo vệ thị lực cho trẻ luôn là băn khoăn của nhiều người.

Có nên sử dụng đèn bàn học chống cận thị cho trẻ hay không

Ngày 23 tháng 05 năm 2018 - 10h:59

Tình trạng cận thị ở trẻ em hiện nay là một hiện trạng khá phổ biến và đang ở mức đáng báo động, đặc biệt đó chính là trẻ tại vùng thành phố. Nguyên nhân chính gây nên tình trạng này đó chính là gì? Chúng có có nên sử dụng những thiết bị cung cấp ánh sáng trong việc học tập cho trẻ?
 

Hệ thống đại lý

 • Hệ thống Siêu Thị Điện Máy Pico
 • Cửa hàng thiết bị điện Linh Giang
 • A Đây Rồi – Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce
 • Công ty TNHH Sơn Hùng
 • Công Ty Cổ Phần Ti Ki
 • Siêu thị điện Ngũ Phúc
 • LAZADA VIỆT NAM
 • Công ty TNHH GREENLED
 • TNHH Giải pháp kinh doanh tối ưu Việt Nam
 • Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đăng Khoa
 • Trung tâm điện máy Cường Việt
 • Công ty TNHH LED Việt
 • Thế giới đèn bàn
 • Công ty TNHH SX-TM Thiết bị Vật Lý Kỹ Thuật