Hotline: 0915 63 00 22 - 0983 87 23 66

Những lưu ý quan trọng khi bạn mua đèn bàn bảo vệ thị lực

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:23

Theo như thống kê của bệnh viên mắt trung ương thì trong những năm gần đây, số lượng người mắc cận thị ngày càng gia tăng và có dấu hiệu không dừng lại.
Có khá là nhiều nguyên nhân dẫn đến cận thị, tuy nhiên nguyên nhân phổ biến nhất vẫn là học tập và làm việc trong môi trường không đảm bảo về ánh sáng, ánh sáng không đạt chuẩn.

Để khắc phục được vấn đề này thì các chuyên gia về mắt đều khuyên các bạn nên sử dụng những loại đèn bàn chất lượng.
Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khu lựa chọn đèn bàn các bạn cần chú ý để có thể lựa chọn được loại đèn bàn tốt nhất.

 

 


 

Yếu tố đầu tiên bạn cần phải chú ý đó là chỉ số hoàn màu của đèn, đèn phải cho được ánh sáng trung thực giống như tự nhiên, giúp cho người sử dụng có thể nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng theo đúng về tiêu chuẩn chất lượng.

Tiếp theo đó là kết cấu và ngoại hình của đèn. Về tất cả các kết đầu đều phải được thiết kế chắc chắn, đảm bảo độ linh hoạt khiến cho người dùng dễ dàng điều chỉnh các góc chiếu sao cho phù hợp nhất với quá trình học tập, đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi học tập và làm việc.

Đèn bàn phải đảm bảo về yếu tố thẩm mĩ, đây là một yếu tố khá đơn giản, tuy nhiên lại ảnh hưởng khá là nhiều đến công việc của người sử dụng, đèn phải có đầy đủ những chức năng hoạt động để đảm bảo cho quá trình người sử dụng.

Độ rọi của đèn bàn phải lớn để có thể đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng cho người sử dụng, đèn không được nhấp nháy và cường độ ánh sáng không được thay đổi theo thời gian.
Để lựa chọn được những chiếc đèn bàn chất lượng thì lựa chọn nơi bán đèn bàn chất lượng là một điều chắc chắn bạn nên biết.
Nên chọn những nơi lâu năm và có kinh nghiệm trong việc bán những loại đèn bàn chất lượng.

Những loại đèn bàn chống cận nơi bạn muốn mua phải là những thương hiệu chất lượng, nhiều loại để quá trình lựa chọn các bạn có thê thoải mái lựa chọn những loại đèn phù hợp với công việc của mình mà không phải lo lắng về chất lượng.

Có đội ngũ nhân việc phục vụ tư vấn tận tình, chu đáo, chất lượng để các bạn có thể lựa chọn được những chiếc đèn đúng với nhu cầu sử dụng của mình.
Trên đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn cần phải chú ý khi lựa chọn đèn bàn, các bạn có thể tham khảo để có thể lựa chọn cho mình những đèn bàn chất lượng nhất!
 

Tin cũ cùng loại

Những điều thú vị về đèn kẹp bàn mà bạn nên biết

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:20

Trong những năm gần đây, tất cả những nơi sản xuất đèn đều hướng đến cải thiện về chất lượng đèn cũng như là thiết kế đèn bàn để có thể tạo nên được những sử hấp dẫn cho người sử dụng.

Những lợi ích vượt trội của đèn led học sinh mà bạn nên biết

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:17

Đối với môi trường học tập hiện này thì việc sử dụng đèn led phục vụ trong quá trình học tập đóng vai trò rất là quan trọng trong việc cung cấp đầy đủ ánh sáng cho học sinh và giúp hiệu quả hơn trong việc bảo vệ mắt của học sinh trước các nguy cơ gây cận thị.

Tư vấn lựa chọn đèn led học tập cho học sinh

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:14

Số lượng học sinh mắc tật cận thị ngày càng tăng, đây là một loại tật khúc xạ về mắt không thể điều trị được, người mắc tật cận thị thì người bệnh sẽ phải đeo kính suốt đời.
Cách duy nhất để hạn chế tật cận thị cho học sinh thì các bạn cần phải lựa chọn các biện pháp để bảo vệ mắt cho học sinh, trong đó cách lựa chọn đèn phục vụ quá trình học tập.

Những chú ý khi sử dụng đèn học chống cận cho bé

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:10

Vấn đề cận thị học đường đang là một vấn đề khiến cho các bậc phụ huynh khá là lo lắng, trong những năm gần đây, số trẻ em bị cận thì ngày càng gia tăng. Vì vậy các bậc phụ huynh cần phải có những biện pháp để bảo vệ đôi mắt con em của mình.

Những lưu ý khi mua đèn chống cận cho trẻ em

Ngày 08 tháng 05 năm 2018 - 10h:58

Hiện nay, vấn đề cận thị học đường đang là một vấn đề khiến các bậc phụ huynh rất lo lắng, số lượng con trẻ cận thị ngày càng được tăng lên, vì vậy để bảo vệ cho đôi mắt của các bé trong quá trình học tập thì bố mẹ cần phải lựa chọn cho con mình những chiếc đèn chống cận thị đảm bảo chất lượng.

Hệ thống đại lý

 • Hệ thống Siêu Thị Điện Máy Pico
 • Cửa hàng thiết bị điện Linh Giang
 • A Đây Rồi – Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce
 • Công ty TNHH Sơn Hùng
 • Công Ty Cổ Phần Ti Ki
 • Siêu thị điện Ngũ Phúc
 • LAZADA VIỆT NAM
 • Công ty TNHH GREENLED
 • TNHH Giải pháp kinh doanh tối ưu Việt Nam
 • Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đăng Khoa
 • Trung tâm điện máy Cường Việt
 • Công ty TNHH LED Việt
 • Thế giới đèn bàn
 • Công ty TNHH SX-TM Thiết bị Vật Lý Kỹ Thuật