Hotline: 0915 63 00 22 - 0983 87 23 66

Những lưu ý khi mua đèn học cho bé

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:53

Đèn chiếu sáng là một công cụ học tập không thể thiếu trong việc học tập của các bé, ngày nay với những thiết kế hiện đại thì đèn không những là thiết bị học tập mà còn là những thiết bị trang trí rất hữu ích.

Có rất nhiều các loại đèn bàn trên thị trường hiện nay, cho nên các bậc phụ huynh khá khó khăn trong việc lựa chọn đèn học cho bé, vì vậy những chia sẻ dưới đây chúng tôi mong rằng có thể giúp các ông bố, bà mẹ có thể lựa chọn được những chiếc đèn học tốt nhất cho con mình và có những cách sử dụng đèn học tốt nhất.
Có rất nhiều loại đèn với mẫu mã và chất lượng khác nhau, tuy nhiên lựa chọn được một chiếc đèn tốt sẽ giúp bảo vệ mắt của các bé khỏi cận thị và hiệu quả học tập được nâng lên.


 

Theo như những đánh giá của các chuyên gia về lựa chọn đèn tốt cho thị lực thì những loại đèn được lựa chọn cần phải có những tiêu chí như sau:

Ánh sáng của đèn phải là những ánh sáng liên tục, ổn định để giúp cho mắt có thể ổn định trong thời gian học lâu dài, ánh sáng không được chói lóa để mắt ít phải điều tiết.
Đèn phải có những chức năng điều chỉnh ánh sáng để có thể phù hợp với những điều kiện học tập khác nhau.
Nguồn sáng của đèn cần phải được phân bố đồng đều trên bàn học tập để giúp bé học tập tốt hơn.
Ánh sáng của đèn học cho bé cần phải ổn định theo thời gian, không bị suy giảm ánh sáng trong quá trình sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có một số loại đèn học cho bé đang được ưu tiên sử dụng đó là:
Đèn bàn học công nghệ led: đèn có sáng cực kì ổn định, thời gian dài sử dụng ánh sáng của đèn vẫn được đảm bảo, tiết kiệm điện, chống chói lóa và thân thiện với môi trường.

Đèn sợi đốt: đây là loại đèn truyền thống, được khá là nhiều gia đình lựa chọn bởi vì đèn khá là rẻ tiền, ánh sáng chân thật và tự nhiên cao, dễ dàng điều chỉnh cường độ ánh sáng. Tuy nhiên có một số nhược điểm của đèn đó là tiêu thụ điện năng khá là cao, độ sáng không đồng đều, các bé dễ bị chói mắt khi sử dụng đèn.

Đèn compact: đây là loại đèn tiết kiệm điện năng nhất so với các loại đèn, tuy nhiên đèn lại ít được sử dụng làm đèn học cho bé hơn vì một số nhược điểm: ánh sáng không liên tục dễ gây mỏi mắt, độ thật của đèn không được cao, giảm dần theo thời gian, ánh sáng của đèn không an toàn đối với sức khỏe của các bé, thường thì những loại đèn này không điều chỉnh ánh sáng được.
 

Tin cũ cùng loại

Kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng đèn phượt cho các bạn trẻ

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:46

Trong những năm gần đây thì xu hướng đi phượt để khám phá những cảnh đẹp trên đất nước đã được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng.
Đặc thù của việc đi phượt là bạn phải đi cả ngày lẫn đêm, đi trên những đoạn đường có đèn đường, những đọan không có đèn đường và cần phải cắm trại.
Chính vì vậy cho nên những chiếc đèn phượt tích điện chiếu sáng rất hữu ích cho những chuyến đi.

Cách mua và sử dụng đèn tích điện đúng cách

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:43

Đối với những vùng có mạng điện lưới không ổn định, thường xuyên xảy ra hiện tượng cắt điện liên tục, những người có nhu cầu đi cắm trại, đi làm việc ở nơi không có điện,… thì học luôn tìm để lựa chọn những loại đèn tích điện.

Kinh nghiệm mua đèn học chống cận cho trẻ nhỏ

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:33

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại đèn chống cận với nhiều hãng khác nhau cả trong và ngoài nước, tuy nhiên về chất lượng thì không ai có thể chắc chắn rằng những loại đèn này đều chất lượng và tốt cho mắt của các bé cả.

Những loại đèn bàn làm việc đang được ưa chuộng hiện nay

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:30

Ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng trong công việc, ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc. Vì vậy để đảm bảo ánh sáng trong quá trình làm việc thì người ta đã tìm mọi cách làm ra những chiếc đèn bàn làm việc với hiệu quả tối ưu nhất.

Tư vấn lựa chọn đèn bàn học cho học sinh

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:28

Đèn phục vụ quá trình học tập của học sinh là một vật dung không thể thiếu của mỗi cô cậu học sinh, tuy nhiên ngày này khi mà nguy cơ mắc các tật khúc xạ ngày càng cao, vì vậy yêu cầu hàng đầu trong việc bảo vệ mắt cho trẻ em đó là chọn một loại đèn bàn học chất lượng.

Hệ thống đại lý

 • Hệ thống Siêu Thị Điện Máy Pico
 • Cửa hàng thiết bị điện Linh Giang
 • A Đây Rồi – Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce
 • Công ty TNHH Sơn Hùng
 • Công Ty Cổ Phần Ti Ki
 • Siêu thị điện Ngũ Phúc
 • LAZADA VIỆT NAM
 • Công ty TNHH GREENLED
 • TNHH Giải pháp kinh doanh tối ưu Việt Nam
 • Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đăng Khoa
 • Trung tâm điện máy Cường Việt
 • Công ty TNHH LED Việt
 • Thế giới đèn bàn
 • Công ty TNHH SX-TM Thiết bị Vật Lý Kỹ Thuật