Hotline: 0915 63 00 22 - 0983 87 23 66

Những loại đèn bàn làm việc đang được ưa chuộng hiện nay

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:30

Ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng trong công việc, ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc. Vì vậy để đảm bảo ánh sáng trong quá trình làm việc thì người ta đã tìm mọi cách làm ra những chiếc đèn bàn làm việc với hiệu quả tối ưu nhất.

Trong thời gian gần đây, các nhà thiết kế đèn đã không ngừng cải thiện về chất lượng của đèn để có thể đáp ứng được nhu cầu làm việc của người sử dụng.
Có rất nhiều các loại đèn làm việc trên thị trường hiện nay, mỗi loại có ưu nhược điểm khác nhau, các bạn cần phải có những sự lựa chọn phù hợp để có thể phục vụ được công việc.
Dưới đây là một số loại đèn bàn đang được nhiều người ưa chuộng, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Loại đèn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu đó là đèn led, bóng đèn này được coi là bóng đèn tốt nhất hiện nay, đèn có rất nhiều ưu điểm mà các loại đèn khác không mang lại được. Không chỉ về chất lượng, đèn có thể giúp tiết kiệm được điện năng rất tốt, ánh sáng trung thực, tuổi thọ của đèn cao lên đến hàng nghìn giờ,…
Tuy nhiên loại bóng đèn này có phần đắt hơn một chút so với các loại đèn khác, tuy nhiên về chất lượng thì các bạn có thể hoàng toàn yên tâm.
Đèn sợi đốt cũng khá là thông dụng, có nhiều các loại diện khác nhau cho bạn có thể lựa chọn. có thể nói là đèn sợi đốt có giá khá là rẻ, ánh sáng từ đèn phát ra rất giống ánh sáng tự nhiên, ánh áng phát ra ổn định.

Đèn huỳnh quang cũng là một loại đèn mà bạn cũng cần phải để ý để lựa chọn để sử dụng làm đèn bàn làm việc. đèn tiêu thụ điện năng ít, tỏa ít nhiệt, tuổi thọ cao, an toàn khi sử dụng, tuy nhiên ánh sáng được phát ra không liên tục cho nên không sử dụng làm đèn chống cận được.
Những loại đèn này có mặt trên thị trường khá là phổ biến, tuy nhiên để có thể lựa chọn được những loại đèn bàn làm việc tốt thì các bạn cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:
Lựa chọn nơi cung bán đèn phải là những nơi uy tín chất lượng, có nhiều năm trong việc buôn bán đèn để có thể cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất.
Có nhiều loại đèn bàn làm việc để các bạn có thể thoải mái lựa chọn, những loại đèn phải có nguồn gốc rõ ràng, kiểm định chất lượng đàng hoàng.

Đội ngũ nhân viên bán đèn phục vụ tận tính, chu đáo, tư vấn cho khách hàng lựa chọn những loại đèn sao cho phù hợp với công việc, đem lại hiệu quả các khi làm việc.
 

Tin cũ cùng loại

Tư vấn lựa chọn đèn bàn học cho học sinh

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:28

Đèn phục vụ quá trình học tập của học sinh là một vật dung không thể thiếu của mỗi cô cậu học sinh, tuy nhiên ngày này khi mà nguy cơ mắc các tật khúc xạ ngày càng cao, vì vậy yêu cầu hàng đầu trong việc bảo vệ mắt cho trẻ em đó là chọn một loại đèn bàn học chất lượng.

Những lưu ý quan trọng khi bạn mua đèn bàn bảo vệ thị lực

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:23

Theo như thống kê của bệnh viên mắt trung ương thì trong những năm gần đây, số lượng người mắc cận thị ngày càng gia tăng và có dấu hiệu không dừng lại.
Có khá là nhiều nguyên nhân dẫn đến cận thị, tuy nhiên nguyên nhân phổ biến nhất vẫn là học tập và làm việc trong môi trường không đảm bảo về ánh sáng, ánh sáng không đạt chuẩn.

Để khắc phục được vấn đề này thì các chuyên gia về mắt đều khuyên các bạn nên sử dụng những loại đèn bàn chất lượng.
Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khu lựa chọn đèn bàn các bạn cần chú ý để có thể lựa chọn được loại đèn bàn tốt nhất.

Những điều thú vị về đèn kẹp bàn mà bạn nên biết

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:20

Trong những năm gần đây, tất cả những nơi sản xuất đèn đều hướng đến cải thiện về chất lượng đèn cũng như là thiết kế đèn bàn để có thể tạo nên được những sử hấp dẫn cho người sử dụng.

Những lợi ích vượt trội của đèn led học sinh mà bạn nên biết

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:17

Đối với môi trường học tập hiện này thì việc sử dụng đèn led phục vụ trong quá trình học tập đóng vai trò rất là quan trọng trong việc cung cấp đầy đủ ánh sáng cho học sinh và giúp hiệu quả hơn trong việc bảo vệ mắt của học sinh trước các nguy cơ gây cận thị.

Tư vấn lựa chọn đèn led học tập cho học sinh

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:14

Số lượng học sinh mắc tật cận thị ngày càng tăng, đây là một loại tật khúc xạ về mắt không thể điều trị được, người mắc tật cận thị thì người bệnh sẽ phải đeo kính suốt đời.
Cách duy nhất để hạn chế tật cận thị cho học sinh thì các bạn cần phải lựa chọn các biện pháp để bảo vệ mắt cho học sinh, trong đó cách lựa chọn đèn phục vụ quá trình học tập.

Hệ thống đại lý

 • Hệ thống Siêu Thị Điện Máy Pico
 • Cửa hàng thiết bị điện Linh Giang
 • A Đây Rồi – Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce
 • Công ty TNHH Sơn Hùng
 • Công Ty Cổ Phần Ti Ki
 • Siêu thị điện Ngũ Phúc
 • LAZADA VIỆT NAM
 • Công ty TNHH GREENLED
 • TNHH Giải pháp kinh doanh tối ưu Việt Nam
 • Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đăng Khoa
 • Trung tâm điện máy Cường Việt
 • Công ty TNHH LED Việt
 • Thế giới đèn bàn
 • Công ty TNHH SX-TM Thiết bị Vật Lý Kỹ Thuật