Hotline: 0915 63 00 22 - 0983 87 23 66

Một số quy tắc giúp lựa chọn đèn học tốt cho mắt của trẻ

Ngày 23 tháng 05 năm 2018 - 10h:48

Trên thị trường hiện nay là cả một rừng các loại đèn, đầy đủ tất cả màu sắc, hình dáng, cũng như mẫu mã, chủng loại. Nên chọn đèn ánh sáng vàng hay ánh sáng trắng, chọn bóng đèn sợi đốt, đèn compact, đèn halogen hay đèn led… để bảo vệ thị lực cho trẻ luôn là băn khoăn của nhiều người.

Đèn học là một vật dụng không thể thiếu của mỗi học sinh. Một chiếc đèn phù hợp sẽ giúp học sinh không bị chói, lóa, khó chịu khi học bài. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn khác nhau, với nhiều mức giá khác nhau. Vậy nên chọn đèn học như thế nào cho phù hợp cũng như bảo vệ tốt nhất cho mắt của trẻ?

Bài viêt này, tôi sẽ chia sẽ cho bạn một số quy tắc giúp lựa chọn cho trẻ một chiếc đèn học nhất.

Chiều cao của đèn
Đối với các loại đèn để trên bàn học của trẻ, bạn nên chọn loại đèn học để bàn có độ cao từ 40cm đến 50cm. Đây là độ cao phù hợp với trẻ nhỏ. Ở độ cao này, ánh sáng của đèn học sẽ tỏa đều khắp bàn học giúp trẻ học tập tốt hơn.

Công suất của đèn
Công suất đèn phần lớn quyết định trong việc bảo vệ mắt cho trẻ nhỏ. Nếu chọn đèn có công suất không phù hợp, quá yếu hay quá mạnh đều sẽ khiến cho mắt bé phải điều tiết nhiều dẫn đến gây nhức, mỏi mắt. Do đó, khi chọn đèn bàn học là loại lắp bóng đèn LED, bạn nên chọn loại có công suất dưới 13W hay chọn bóng đèn công suất dưới 60W nếu đó là loại bóng đèn sợi đốt.

Chọn thân và chụp đèn linh hoạt
Chọn những loại đèn có thân đèn có thể điều chỉnh linh hoạt, xoay được các phía giúp học sinh có thể điều chỉnh phù hợp với nhiều không gian học khác nhau. Đối với phần chụp đèn, phần chụp đèn tốt là phần được thiết kế không để ánh sáng hắt quá nhiều, đồng thời cũng không che khuất nhiều ánh sáng gây tối khi sử dụng. Khi mua, bạn nên yêu cầu người bán bật thử để kiểm tra thực tế phần này. Ngoài ra, khi mua đèn, bạn hãy chọn chọn loại đèn có thiết kế chắc chắn.

Loại ánh sáng
Các loại đèn bàn học thường có ánh sáng vàng hoặc ánh sáng trắng. Có rất nhiều quan điểm khác nhau khi chọn ánh sáng đèn, song thực tế, đèn ánh sáng trắng và ánh sáng vàng đều không gây hại cho mắt. Tuy nhiên, hai loại ánh sáng này lại có tác động không hề nhỏ đối với tâm lý người sử dụng. Đèn có ánh sáng trắng mang lại cảm giác mát mẻ, tỉnh táo khi ngồi vào bàn học còn đèn có ánh sáng vàng mang đến sự gần gũi, ấm áp và thân thiện.


 

Tin cũ cùng loại

Có nên sử dụng đèn bàn học chống cận thị cho trẻ hay không

Ngày 23 tháng 05 năm 2018 - 10h:59

Tình trạng cận thị ở trẻ em hiện nay là một hiện trạng khá phổ biến và đang ở mức đáng báo động, đặc biệt đó chính là trẻ tại vùng thành phố. Nguyên nhân chính gây nên tình trạng này đó chính là gì? Chúng có có nên sử dụng những thiết bị cung cấp ánh sáng trong việc học tập cho trẻ?
 

Loại đèn bàn học nào tốt cho mắt

Ngày 23 tháng 05 năm 2018 - 10h:50

Ngày nay, các loại bệnh lý về mắt ngày càng gia tăng đều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, việc học tập và làm việc của con người. Vì thế, việc quan tâm bảo vệ mắt là vô cùng quan trọng. 

Đèn đi phượt dùng cho người phượt thủ chuyên nghiệp

Ngày 18 tháng 05 năm 2018 - 09h:13

Đèn điện, hệ thống chiếu sáng là những thiết bị hiện đại được con người chúng ta sử dụng phổ biến trong một xã hội hiện đại và có sự đổi mới không ngừng trong một Thế Giới công nghệ đang phát triển rất mạnh mẽ ngày nay. Đèn dành cho những người phượt thủ là một vật dụng không nên bỏ qua và đây có thể là vật dụng không thể thiếu dành riêng cho những người phượt thủ thích chinh phục thử thách của mẹ thiên nhiên.

Địa chỉ bán đèn học uy tín, chất lượng, giá rẻ

Ngày 18 tháng 05 năm 2018 - 09h:02

Ngày nay, càng có nhiều người quan tâm hơn đến vấn đề học tập cũng như bảo vệ đôi mắt cho con của mình nhằm tránh tình trạng bị cận thị ở trẻ nhỏ. Đèn học tốt, cung cấp đủ ánh sáng cho trẻ học được nhiều người tìm mua. 

Những nguyên nhân gây cận thị ở trẻ em mà bạn nên biết

Ngày 18 tháng 05 năm 2018 - 09h:10

Cận thị là vấn đề thường hay gặp ở trẻ em. Ngày nay, tỷ lệ học sinh bị mắc cận thị ngày càng nhiều khiến cho các bậc phụ huynh lo lắng không biết làm thế nào để khắc phục tình trạng này. Để có thể giúp các em tránh được cận thị thì chúng ta phải hiểu nguyên nhân gây ra cận thị từ đó có phương pháp phù hợp để phòng tránh. 

Hệ thống đại lý

 • Hệ thống Siêu Thị Điện Máy Pico
 • Cửa hàng thiết bị điện Linh Giang
 • A Đây Rồi – Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce
 • Công ty TNHH Sơn Hùng
 • Công Ty Cổ Phần Ti Ki
 • Siêu thị điện Ngũ Phúc
 • LAZADA VIỆT NAM
 • Công ty TNHH GREENLED
 • TNHH Giải pháp kinh doanh tối ưu Việt Nam
 • Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đăng Khoa
 • Trung tâm điện máy Cường Việt
 • Công ty TNHH LED Việt
 • Thế giới đèn bàn
 • Công ty TNHH SX-TM Thiết bị Vật Lý Kỹ Thuật