Hotline: 0915 63 00 22 - 0983 87 23 66

Kinh nghiệm mua đèn học chống cận cho trẻ nhỏ

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:33

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại đèn chống cận với nhiều hãng khác nhau cả trong và ngoài nước, tuy nhiên về chất lượng thì không ai có thể chắc chắn rằng những loại đèn này đều chất lượng và tốt cho mắt của các bé cả.

Để phát huy được hiệu quả khả năng chống cận của đèn học thì các bạn cần phải có những kinh nghiệm mua được những loại đèn chất lượng.
Dưới đây là những chia sẻ về kinh nghiệm mua đèn học chống cận, các bạn có thể tham khảo để có thể lựa chọn cho con mình những chiếc đèn bàn chất lượng phục vụ cho quá trình học tập của các bé.

Có rất nhiều loại ánh sáng của đèn bàn, tuy nhiên theo như các chuyên gia về mắt thì loại đèn sử dụng phục vụ quá trình học tập của các bé thì các bậc phụ huynh nên lựa chọn loại đèn có ánh sáng màu trắng hoặc vàng. Tuy nhiên để phù hợp hơn nữa với các bé thì các bậc phụ huynh nên lựa chọn loại đèn có ánh sáng mà vàng, bởi vì màu vàng đem lại cảm giác ấm áp, thân thiện, giống nhất với ánh sáng tự nhiên.

Các tiêu chuẩn về đèn học chống cận mà các bậc phụ huynh phải chú ý như:
Nên mua những chiếc đèn chống cận có chiều cao trung bình từ 50 đến 60cm bởi vì ở tầm cao này thì ánh sáng sẽ vừa đủ và đảm bảo an toàn cho mắt của các bé.
Các bạn nên mua những chiếc đèn học chống cận có chân lớn vững chãi hoặc những loại đèn có thể gắn trực tiếp vào bàn, để tránh trẻ nghịch ngợm làm rơi hỏng đèn.

Bạn nên lựa chọn những loại đèn có thể xoay nhiều góc để có thể đảm bảo ánh sáng đến được mọi ngóc ngách trên vùng học tập của các bé, đèn nên có chế độ chỉnh ánh sáng để có thể phù hợp với từng môi trường làm việc khác nhau.

So với các loại đèn học chống cận khác thì bạn nên lựa chọn loại đèn led để phục vụ cho quá trình học tập của các bé, bởi vì so với các loại đèn khác thì đèn led là loại đèn có độ sáng ổn định nhất, an toàn với sức khỏe của các bé, đèn có thể sử dụng được lâu năm mà vẫn đảm bảo được độ sáng của đèn.

Chất lượng của đèn học chống cận đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ đôi mắt của các bé, vì vậy các bậc phụ huynh cần phải có những sự lựa chọn chất lượng khi chọn đèn.
Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn đèn học chống cận cho các bé, các bạn có thể tham khảo để có thể có những kinh nghiệm lựa chọn tốt nhất!
 

Tin cũ cùng loại

Những loại đèn bàn làm việc đang được ưa chuộng hiện nay

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:30

Ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng trong công việc, ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc. Vì vậy để đảm bảo ánh sáng trong quá trình làm việc thì người ta đã tìm mọi cách làm ra những chiếc đèn bàn làm việc với hiệu quả tối ưu nhất.

Tư vấn lựa chọn đèn bàn học cho học sinh

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:28

Đèn phục vụ quá trình học tập của học sinh là một vật dung không thể thiếu của mỗi cô cậu học sinh, tuy nhiên ngày này khi mà nguy cơ mắc các tật khúc xạ ngày càng cao, vì vậy yêu cầu hàng đầu trong việc bảo vệ mắt cho trẻ em đó là chọn một loại đèn bàn học chất lượng.

Những lưu ý quan trọng khi bạn mua đèn bàn bảo vệ thị lực

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:23

Theo như thống kê của bệnh viên mắt trung ương thì trong những năm gần đây, số lượng người mắc cận thị ngày càng gia tăng và có dấu hiệu không dừng lại.
Có khá là nhiều nguyên nhân dẫn đến cận thị, tuy nhiên nguyên nhân phổ biến nhất vẫn là học tập và làm việc trong môi trường không đảm bảo về ánh sáng, ánh sáng không đạt chuẩn.

Để khắc phục được vấn đề này thì các chuyên gia về mắt đều khuyên các bạn nên sử dụng những loại đèn bàn chất lượng.
Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khu lựa chọn đèn bàn các bạn cần chú ý để có thể lựa chọn được loại đèn bàn tốt nhất.

Những điều thú vị về đèn kẹp bàn mà bạn nên biết

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:20

Trong những năm gần đây, tất cả những nơi sản xuất đèn đều hướng đến cải thiện về chất lượng đèn cũng như là thiết kế đèn bàn để có thể tạo nên được những sử hấp dẫn cho người sử dụng.

Những lợi ích vượt trội của đèn led học sinh mà bạn nên biết

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:17

Đối với môi trường học tập hiện này thì việc sử dụng đèn led phục vụ trong quá trình học tập đóng vai trò rất là quan trọng trong việc cung cấp đầy đủ ánh sáng cho học sinh và giúp hiệu quả hơn trong việc bảo vệ mắt của học sinh trước các nguy cơ gây cận thị.

Hệ thống đại lý

 • Hệ thống Siêu Thị Điện Máy Pico
 • Cửa hàng thiết bị điện Linh Giang
 • A Đây Rồi – Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce
 • Công ty TNHH Sơn Hùng
 • Công Ty Cổ Phần Ti Ki
 • Siêu thị điện Ngũ Phúc
 • LAZADA VIỆT NAM
 • Công ty TNHH GREENLED
 • TNHH Giải pháp kinh doanh tối ưu Việt Nam
 • Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đăng Khoa
 • Trung tâm điện máy Cường Việt
 • Công ty TNHH LED Việt
 • Thế giới đèn bàn
 • Công ty TNHH SX-TM Thiết bị Vật Lý Kỹ Thuật