Hotline: 0915 63 00 22 - 0983 87 23 66

Kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng đèn phượt cho các bạn trẻ

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:46

Trong những năm gần đây thì xu hướng đi phượt để khám phá những cảnh đẹp trên đất nước đã được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng.
Đặc thù của việc đi phượt là bạn phải đi cả ngày lẫn đêm, đi trên những đoạn đường có đèn đường, những đọan không có đèn đường và cần phải cắm trại.
Chính vì vậy cho nên những chiếc đèn phượt tích điện chiếu sáng rất hữu ích cho những chuyến đi.

Trên thị trường cũng đã xuất hiện nhiều loại đèn phượt tích điện với mẫu mã và chất khác nhau, tuy nhiên để lựa chọn được những bọ đèn phượt chất lượng, sử dụng được lâu dài thì đòi hỏi các bạn phải có những kinh nghiệm nhất định khi lựa chọn và sử dụng.

Yêu cầu về đèn phượt mà bạn lựa chọn phải có đầy đủ những yếu tố sau:
Đèn phải có được ánh sáng tốt, độ bền cao, bạn nên lựa chọn những loại ánh sáng trắng bởi vì vừa tiết kiệm được năng lượng mà lại thân thiện với môi trường. bạn nên lựa chọn những loại đèn có thời gian tích điện cao bởi vì những chuyến đi phượt thường là những chuyến đi trong khoảng thời gian dài ngày, những trường hợp đi lâu thì bạn có thể mua thêm một cục ắc quy sự phòng.

Đèn cần phải được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ,… để có thể dễ dàng sử dụng. Quá trình đi phượt cần phải sử dụng đèn kiểu như thế này để có thể di động một cách tốt hơn.
Có hai loại đèn phượt chủ yếu đang được các bạn trẻ sử dụng đó là đèn nạp điện bằng cách xạc và đèn nạp điện bằng năng lượng mặt trời, vì vậy tùy thuộc vào từng nơi đi phượt mà bạn nên lựa chọn cho mình loại đèn cho phù hợp.

Ngoài ra bạn cũng cần phải sử dụng đèn đúng cách như sau:

Trước khi đi phượt thì bạn cần phải xạc đầy đèn, trong những lần tiếp theo thì bạn cần phải để đèn hết điện rồi mới xạc để tránh những hiện tượng chai pin. Không nên xạc quá thời gian quy định, trong lúc xạc đèn thì bạn không được sử dụng.

Khi không sử dụng đèn nữa thì bạn cần phải tắt bỏ hết các công tắc, tháo ắc quy ra hoặc dán các đầu tiếp xúc lại để tránh hiện tượng thất thoát điện, đối với những đèn phượt để lâu không xạc thì khi lấy ra sử dụng thì bạn cần phải xả hết điện rồi xạc mới. 

Đèn phượt được đánh giá là một công cụ rất hữu ích đối với dân phượt, vì vậy đối với những phượt thủ thì đây là một trong những trang bị đầu tiên cần phải có.
Trên đây là một số kinh nghiệm mua và sử dụng đèn phượt, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình những chiếc đèn tốt nhất!

Tin cũ cùng loại

Cách mua và sử dụng đèn tích điện đúng cách

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:43

Đối với những vùng có mạng điện lưới không ổn định, thường xuyên xảy ra hiện tượng cắt điện liên tục, những người có nhu cầu đi cắm trại, đi làm việc ở nơi không có điện,… thì học luôn tìm để lựa chọn những loại đèn tích điện.

Kinh nghiệm mua đèn học chống cận cho trẻ nhỏ

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:33

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại đèn chống cận với nhiều hãng khác nhau cả trong và ngoài nước, tuy nhiên về chất lượng thì không ai có thể chắc chắn rằng những loại đèn này đều chất lượng và tốt cho mắt của các bé cả.

Những loại đèn bàn làm việc đang được ưa chuộng hiện nay

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:30

Ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng trong công việc, ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc. Vì vậy để đảm bảo ánh sáng trong quá trình làm việc thì người ta đã tìm mọi cách làm ra những chiếc đèn bàn làm việc với hiệu quả tối ưu nhất.

Tư vấn lựa chọn đèn bàn học cho học sinh

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:28

Đèn phục vụ quá trình học tập của học sinh là một vật dung không thể thiếu của mỗi cô cậu học sinh, tuy nhiên ngày này khi mà nguy cơ mắc các tật khúc xạ ngày càng cao, vì vậy yêu cầu hàng đầu trong việc bảo vệ mắt cho trẻ em đó là chọn một loại đèn bàn học chất lượng.

Những lưu ý quan trọng khi bạn mua đèn bàn bảo vệ thị lực

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:23

Theo như thống kê của bệnh viên mắt trung ương thì trong những năm gần đây, số lượng người mắc cận thị ngày càng gia tăng và có dấu hiệu không dừng lại.
Có khá là nhiều nguyên nhân dẫn đến cận thị, tuy nhiên nguyên nhân phổ biến nhất vẫn là học tập và làm việc trong môi trường không đảm bảo về ánh sáng, ánh sáng không đạt chuẩn.

Để khắc phục được vấn đề này thì các chuyên gia về mắt đều khuyên các bạn nên sử dụng những loại đèn bàn chất lượng.
Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khu lựa chọn đèn bàn các bạn cần chú ý để có thể lựa chọn được loại đèn bàn tốt nhất.

Hệ thống đại lý

 • Hệ thống Siêu Thị Điện Máy Pico
 • Cửa hàng thiết bị điện Linh Giang
 • A Đây Rồi – Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce
 • Công ty TNHH Sơn Hùng
 • Công Ty Cổ Phần Ti Ki
 • Siêu thị điện Ngũ Phúc
 • LAZADA VIỆT NAM
 • Công ty TNHH GREENLED
 • TNHH Giải pháp kinh doanh tối ưu Việt Nam
 • Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đăng Khoa
 • Trung tâm điện máy Cường Việt
 • Công ty TNHH LED Việt
 • Thế giới đèn bàn
 • Công ty TNHH SX-TM Thiết bị Vật Lý Kỹ Thuật