Hotline: 0915 63 00 22 - 0983 87 23 66

Hướng dẫn mua đèn đọc sách tốt nhất

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 10h:03

Càng ngày thì nhu cầu đọc sách của mọi người càng được tăng lên, yêu cầu của không gian đọc sách ngày càng tăng cao, đây cũng là một cách để thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Ngoài đọc sách theo phong cách cổ điển thì có thể sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng,… để đảm bảo tốt cho đôi mắt thì bạn cần phải lựa chọn loại những loại đèn đọc sách chất lượng để tránh hiện tượng cận thị.
Dưới đây là một các hướng dẫn lựa chọn đèn đọc sách chất lượng các bạn có thể tham khảo để có thể cho mình những lựa chọn tốt nhất để bảo vệ cho mắt trong quá trình đọc sách.

Theo những chia sẻ của các chuyên gia thì quá để đảm bảo sức khỏe cho đôi mắt thì bạn cần phải lựa chọn những loại đèn đọc sách có những tiêu chí như sau:
Ánh sáng phải đảm bảo liên tục để có thể có thể giúp cho mắt ổn định lâu dài, chỉ số nhận biết màu rõ ràng, có thể điều chỉnh được ánh sáng để có thể phù hợp với các điều kiện đọc sách khác nhau.

Ánh sáng của đèn đọc sách phải vừa đủ, không chói lóa, giúp cho mắt của những người đọc sách không phải điểu tiết mắt quá nhiều.
Loại đèn phải an toàn, không độc hại cho người sử dụng, tiết kiệm được năng lượng.
Độ sáng phải được ổn định theo thời gian, không bị suy giảm trong quá trình lâu dài.
Bạn nên mua những loại đèn đọc sách dưới đây:

Đầu tiên các bạn nên lựa chọn đèn sợi đốt, có giá thành khá là rẻ, tuổi thọ sử dụng khá là lâu. Tuy nhiên chỉ phù hợp đối với những người sử dụng để đọc sách trong thời gian ngắn, bởi vì sử dụng trong thời gian lâu để không bị mỏi mắt.

Đèn huỳnh quang: có hiệu suất tỏa sáng rất là cao, đèn khá được phổ biến, tuy nhiên dùng để đọc sách thì bạn nên lựa chọn những loại này, bởi vì loại đèn này không thân thiện với môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Đèn led: có thể nói đây là loại đèn được nhiều người ưa chuộng để lựa chọn làm đèn đọc sách, ánh áng liên tục, tốt cho người sử dụng lâu dài, đảm bảo được độ sáng trong những môi trường làm việc khác nhau, có thể điều chỉnh được độ sáng sao cho phù hợp với điều kiện sử dụng.
Thân thiện với môi trường, tốt cho người sử dụng và không gây hại cho người sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ về một số loại đèn đọc sách phổ biến, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được những loại đèn tốt phục vụ cho công việc của mình.
Chúc các bạn có sự lựa chon tốt nhất!
 

Tin cũ cùng loại

Những loại đèn học tốt cho mắt của bé mà bạn nên biết

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 10h:00

Trong thời kì công nghệ phát triển, đi đôi với nguy cơ gặp phải các bệnh lý về mắt khá là cao, nhất là đối với trẻ nhỏ khi mà mắt chưa ổn định, những nguy cơ này khiến cho mắt ngày càng suy giảm thị lực.

Những lưu ý khi mua đèn học cho bé

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:53

Đèn chiếu sáng là một công cụ học tập không thể thiếu trong việc học tập của các bé, ngày nay với những thiết kế hiện đại thì đèn không những là thiết bị học tập mà còn là những thiết bị trang trí rất hữu ích.

Kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng đèn phượt cho các bạn trẻ

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:46

Trong những năm gần đây thì xu hướng đi phượt để khám phá những cảnh đẹp trên đất nước đã được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng.
Đặc thù của việc đi phượt là bạn phải đi cả ngày lẫn đêm, đi trên những đoạn đường có đèn đường, những đọan không có đèn đường và cần phải cắm trại.
Chính vì vậy cho nên những chiếc đèn phượt tích điện chiếu sáng rất hữu ích cho những chuyến đi.

Cách mua và sử dụng đèn tích điện đúng cách

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:43

Đối với những vùng có mạng điện lưới không ổn định, thường xuyên xảy ra hiện tượng cắt điện liên tục, những người có nhu cầu đi cắm trại, đi làm việc ở nơi không có điện,… thì học luôn tìm để lựa chọn những loại đèn tích điện.

Kinh nghiệm mua đèn học chống cận cho trẻ nhỏ

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:33

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại đèn chống cận với nhiều hãng khác nhau cả trong và ngoài nước, tuy nhiên về chất lượng thì không ai có thể chắc chắn rằng những loại đèn này đều chất lượng và tốt cho mắt của các bé cả.

Hệ thống đại lý

 • Hệ thống Siêu Thị Điện Máy Pico
 • Cửa hàng thiết bị điện Linh Giang
 • A Đây Rồi – Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce
 • Công ty TNHH Sơn Hùng
 • Công Ty Cổ Phần Ti Ki
 • Siêu thị điện Ngũ Phúc
 • LAZADA VIỆT NAM
 • Công ty TNHH GREENLED
 • TNHH Giải pháp kinh doanh tối ưu Việt Nam
 • Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đăng Khoa
 • Trung tâm điện máy Cường Việt
 • Công ty TNHH LED Việt
 • Thế giới đèn bàn
 • Công ty TNHH SX-TM Thiết bị Vật Lý Kỹ Thuật