Hotline: 0915 63 00 22 - 0983 87 23 66

Đèn led chuyên dụng dùng để đi phượt

Ngày 21 tháng 06 năm 2018 - 10h:34

Hiện nay đi phượt là việc quá phổ biến với giới trẻ của chúng ta hiện nay, được xem như là quãng thời gian ngắn cho mỗi chúng ta có thể nghỉ ngơi sau những ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Đi đến nhiều nơi để khám phá những nét đẹp văn hóa truyền thống của đất nước.

Trong chuyến đi dài ngày tại những địa điểm xa xôi hẻo lánh, rừng núi các bạn không thể thiếu một công cụ đặc biệt đó là đèn pin. Hãy sở hữu cho mình một sản phẩm đèn led chuyên dụng để đi phượt để đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của bạn.
 
Đa dạng về thiết kế

Các sản phẩm đèn led chuyên dùng để đi phượt đước thiết kế rất đa dạng nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của chúng ta trong mọi điều kiện thời tiết , môi trường, trong quá trình đi phượt. Các loại đèn có tay xách,, đèn có móc treo,  đèn có dây đeo, đèn gắn trực tiếp vào các phương tiện di chuyển trong chuyến đi của bạn để có thể đáp ứng đủ nhu cầu về ánh sáng cho quá trình di chuyển được thuận tiện.


Các điểm tiện ích
Để sử dụng cho quá trình đi phượt của bạn thì lựa chọn đèn led là hoàn toàn chính xác với thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn khoogn bị ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố môi trường, hoàn toàn bền bỉ khi không may xảy ra các sự cố va chạm nhẹ hay làm rơi.

Tính năng ưu việt
Đèn led mang lại chất lượng ánh sáng cực kỳ vượt trội so với các loại đèn truyền thống, khả năng chiếu sáng cực mạnh, cực rộng và cực xa giúp bạn có thể thuận tiện thao tác các hoạt động của mình.

Thời gian chiếu sáng kéo già, ánh sáng có thể được điều chỉnh tùy ý tùy vào mục đích sử dụng của bạn.

Có đèn báo dung lượng pin để bạn có thể biết được năng lượng trong đèn còn hay hết để có thể xạ kịp thời phục vụ quá trình sử dụng, được trang bị cổng usb giúp bạn có thể xạ điện cho các thiết bị di động.

Thời gian sử dụng được lâu dài
So với các đèn truyền thống thời gian chiếu sáng của bóng đèn led có thời gian sử dụng rất lâu, được sản xất bằng các công nghệ chất bán dẫn hiện đại, bóng đèn được các ly hoàn toàn đảm bảo tránh được sử ảnh hưởng của môi trường dưới các điều kiện thời tiết như mưa gió, cất bụ, ẩm thấp... vì vậy các sản phẩm đèn led sử dụng được rấ lâu.

Hãy sử dụng các sản phẩm đèn led để mang lại cho bạn một nguồn sáng mạnh mẽ để giúp cho việc đi phượt được thuận tiện và an toàn hơn, tận hưởng những phút giây tuyệt vời đối với thiên nhiên.
 

Tin cũ cùng loại

Cha mẹ nên chọn đèn bàn học cho con như thế nào là đúng

Ngày 13 tháng 06 năm 2018 - 13h:59

Đèn học là đồ dùng không thể thiếu đối với trẻ nhỏ. Khi ngày càng có nhiều trẻ trẻ mắc các vấn đề về mắt thì các bậc cha mẹ lại các lo lắng hơn. Việc chọn cho con mình những chiếc đèn học chất lượng được nhiều người quan tâm. 

Đèn bàn học Hàn Quốc cho chất lượng sống tốt nhất

Ngày 13 tháng 06 năm 2018 - 13h:58

Chất lượng sống được đảm bảo hay không phụ thuộc rất nhiều đến kết quả học tập và làm việc của chúng ta. Điều này phụ thuộc rất nhiều đến việc chúng ta áp dụng và sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại trong cuộc sống này. Và những sản phẩm đèn bàn học Hàn Quốc chính là sự lựa chọn không thể chối từ cho những ai muốn có một sự tiên tiến trong cuộc sống này.
 

Tai sao nên sử dụng đèn bàn led thay các đèn truyền thống

Ngày 13 tháng 06 năm 2018 - 13h:56

Cuộc sống đang ngày càng phát triển việc quan tâm đến sức khỏe cho cuộc sống là rất quan trọng. Đôi mắt là một cơ quan hoạt động của chúng ta chiếm phần quan trọng không nhỏ, các thiết bị chiếu sang hiện nay đang ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi rất nhiều. Chúng ta cùng đi tìm hiểu một loại thiết bị chiếu sang mới có thể phần nào giảm thiểu tối đa cho sức khỏe của đôi mắt chúng ta đó là đèn bàn led.

Sản phẩm đèn led và đèn kẹp bàn

Ngày 07 tháng 06 năm 2018 - 11h:12

Đèn bàn học là một thiết bị không thể thiếu trên các bàn làm việc, bàn học... Hơn nữa những chiếc đèn này ngoài dễ dàng điều chỉnh về tư thế và độ sáng thì chúng cần có thiết kế khá bắt mắt để tạo nên nhiều cảm hứng cho giải quyết công việc trôi chảy hơn. Những chiếc đèn bàn làm việc đẹp hiện đại mà bạn cần nên tham khảo. Đèn bàn trang trí phòng khách, phòng ngủ. 

Đèn bàn - những điều cần biết khi sử dụng

Ngày 07 tháng 06 năm 2018 - 11h:14

Hiện nay, đèn bàn là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình để chiếu sáng. Với những mẫu đèn bàn được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau thì đèn bàn không những dùng để học mà nó còn được dùng để trang trí, làm đèn ngủ…. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn những lưu ý khi chọn mua đèn bàn và cách sử dụng đèn bàn.

Hệ thống đại lý

 • Hệ thống Siêu Thị Điện Máy Pico
 • Cửa hàng thiết bị điện Linh Giang
 • A Đây Rồi – Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce
 • Công ty TNHH Sơn Hùng
 • Công Ty Cổ Phần Ti Ki
 • Siêu thị điện Ngũ Phúc
 • LAZADA VIỆT NAM
 • Công ty TNHH GREENLED
 • TNHH Giải pháp kinh doanh tối ưu Việt Nam
 • Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đăng Khoa
 • Trung tâm điện máy Cường Việt
 • Công ty TNHH LED Việt
 • Thế giới đèn bàn
 • Công ty TNHH SX-TM Thiết bị Vật Lý Kỹ Thuật